Kình ngư Kim Sơn lên tiếng xin lỗi sau vụ 'đối đáp' gây bão với hoa hậu Ý Nhi

31/07/2023 21:24 GMT+7 | Thế giới Sao

Kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn đã lên tiếng xin lỗi sau những ồn ào trên mạng xã hội.

Kình ngư giành HCV SEA Games lên tiếng xin lỗi

Hôm nay (31/7), kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn chia sẻ trên facebook cá nhân: ""Tuổi trẻ sẽ có những sơ sót, nông nổi và Sơn có thể sẽ không tránh được những thiếu sót, hiểu lầm qua những gì mình chia sẻ. Nhưng Sơn có thể khẳng định mình không phải là người có suy nghĩ kỳ thị cộng đồng LGBT.

Mỗi câu nói, chữ viết sẽ tùy thuộc cảm xúc, hoàn cảnh và câu chuyện cá nhân ở thời điểm đó, nên nếu có vô tình làm ai đó tổn thương thì Sơn xin lỗi chân thành và chịu trách nhiệm cho lời nói, chia sẻ của mình và Sơn không muốn giải thích gì thêm.

Sơn sẽ cố gắng cẩn trọng hơn cho mỗi lời nói, chia sẻ của bản thân và mong mọi người hiểu, khép lại những ồn ào này. Trân trọng".

Kình ngư giành HCV SEA Games lên tiếng xin lỗi, hứa cẩn trọng hơn trong lời nói - Ảnh 2.

Nguyễn Hữu Kim Sơn lên tiếng trên trang cá nhân

Trong những ngày qua, kình ngư Kim Sơn là tâm điểm chú ý của dư luận sau khi anh phản pháo phát ngôn của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi.

Cụ thể, Hoa hậu Ý Nhi phát biểu: "Trong khi bạn bè đồng trang lứa với em chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì tôi đã tham dự cuộc thi hoa hậu". Kình ngư Kim Sơn sau đó đăng tải story như sau: "Mình cũng đồng trang lứa với bạn nè. Trang Wikipedia của bạn mới được lập 7 giờ trước, thì trang của mình đã có từ năm mình 15 tuổi. Trong lúc bạn đi hoa hậu và trưởng thành thì mình đại diện Việt Nam thi quốc tế rồi".

Kình ngư giành HCV SEA Games lên tiếng xin lỗi, hứa cẩn trọng hơn trong lời nói - Ảnh 3.

Hoa hậu Ý Nhi vấp phải làn sóng phản đối sau phát ngôn về giới trẻ

Ngoài ra, Kim Sơn cũng có động thái phản pháo sau khi nhận chỉ trích của Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017, Phương Lê. Trong khi đó, những phát ngôn nhạy cảm của Kim Sơn trong quá khứ đã bị cộng đồng mạng đào lại.

Được biết, Kim Sơn đang cùng đội tuyển bơi Việt Nam tham dự Giải bơi Vô địch thế giới tổ chức tại Nhật Bản. Ở kỳ SEA Games 32, Kim Sơn đã đem về cho đoàn thể thao Việt Nam 1 HCV và 1 HCB. Đó là thành tích rất ấn tượng của kình ngư thuộc đoàn TP.HCM khi anh chàng sinh năm 2002, bằng tuổi với Hoa hậu Ý Nhi.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm