Cảm phục kình ngư Kim Sơn máu mũi chảy ướt đẫm giường vẫn nỗ lực giành HCV SEA Games 32

08/05/2023 10:30 GMT+7 | SEA Games 32

Ngày thi đấu hôm qua (7/5) của SEA Games 32 mang về cho đoàn Việt Nam 9 HCV trong đó có nỗ lực đáng cảm phục của VĐV bơi lội Nguyễn Hữu Kim Sơn.

Kình ngư Kim Sơn chảy máu mũi ướt đẫm giường vẫn xuất sắc giành HCV SEA Games

Nguyễn Hữu Kim Sơn cùng với Hoàng Quý Phước, Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên xuất sắc giành HCV nội dung tiếp sức 4x200m tự do nam SEA Games 32.

Điều đáng nói là Kim Sơn cho biết anh bị chảy máu mũi liên tục trong 3 tuần trước khi thi đấu nhưng đã vượt qua tất cả để góp sức cùng đồng đội đạt thành tích xuất sắc ở nội dung bơi tiếp sức 4x200m nam.

Kình ngư Kim Sơn cùng đồng đội giành HCV nội dung bơi tiếp sức 4x200m nam ở SEA Games 32. Ảnh: Sport5

Kình ngư Kim Sơn bị chảy máu mũi đầm đìa cùng đồng đội giành HCV nội dung bơi tiếp sức 4x200m nam ở SEA Games 32. Ảnh: Sport5

"Tôi cũng không rõ mình bị chảy máu mũi khi nào. Tối mùng 4, sáng mùng 5 khoảng 1 giờ rưỡi sáng, tôi nằm ngủ nghiêng bên trái, khi mở mắt ra thấy ướt nhẹp toàn máu và máu, tôi cũng không cảm nhận được. Tôi nghĩ không phải do thời tiết và đồ ăn, tôi đoán mình bị gì đó trong hốc mũi".

"May sao tôi tìm cách giữ máu, lau giường và đi ngủ tiếp. Lúc đó, tôi sợ sẽ không thể thi đấu. Ngày nào tôi cũng bị 2 lần, máu chảy rất nhiều, không thể nào cầm được. Đây là lần đầu tiên tôi bị thế này. Những lần trước tôi cũng bị nhưng chỉ 1-2 ngày là máu mũi không chảy nữa chứ không chảy liên tục 2-3 tuần như này. Chắc giai đoạn tôi điều chỉnh, nhiều lúc ăn nhiều đồ bổ có thể chảy máu", ", Kim Sơn chia sẻ trong lúc anh liên tục dùng bông để cầm máu mũi vẫn đang chảy.

Càng xót xa bao nhiêu cho Kim Sơn thì chúng ta càng khâm phục tinh thần vượt khó của anh để cùng các đồng đội giành HCV nội dung 4x200m bơi tiếp sức nam, vượt qua các đối thủ mạnh đến từ Singapore và Malaysia.

Đội bơi tiếp sức 4x200m của Việt Nam trong đó có Kim Sơn giành HCV với thành tích 7 phút 18 giây 51, nhanh hơn đội bơi Singapore (7:21.50) và Malaysia (7:21.55).

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm