Kình ngư Kim Sơn thử sức làm phóng viên chụp ảnh, phỏng vấn đồng đội vừa phá kỷ lục SEA Games

11/05/2023 06:41 GMT+7 | SEA Games 32

Không thi đấu kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn thử sức với vai trò mới, thích thú phỏng vấn đồng đội Phạm Thanh Bảo sau khi giành HCV SEA Games 32.

Kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn đã hoàn thành các nội dung thi đấu tại SEA Games 32 với một HCV và một HCB. Không còn thi đấu nhưng kình ngư này cũng các đồng đội vẫn đến hồ bơi để cổ vũ các đồng đội. Trong ngày thi 10/5 của tuyển bơi Việt Nam, Kim Sơn xuống khu vực gần hồ bơi để chụp ảnh cho các đồng đội.

Kình ngư Kim Sơn thử sức làm phóng viên chụp ảnh, phỏng vấn đồng đội vừa phá kỷ lục SEA Games  - Ảnh 1.

Kim Sơn thích thú khi chụp ảnh (Ảnh: Bảo Bình)

Kình ngư Kim Sơn thử sức làm phóng viên chụp ảnh, phỏng vấn đồng đội vừa phá kỷ lục SEA Games  - Ảnh 2.

VĐV của tuyển bơi thử sức làm phóng viên (Ảnh: Bảo Bình)

Phạm Thanh Bảo được đồng đội phỏng vấn sau khi nhận huy chương (Video: Bảo Bình)

Kim Sơn rất chuyên nghiệp khi hỏi về cảm xúc và tình trạng của đàn anh. Đặc biệt VĐV đến từ Huế nhắc đến thành tích mà Thanh Bảo đã làm được.

"Anh rất là vui, đã 3 kỳ đại hội rồi mới đổi được màu huy chương. Ngày hôm nay rất tuyệt vời, cảm ơn Sơn rất nhiều", Thanh Bảo trả lời đàn em.

Trong nội dung thi tối ngày 10/5, Phạm Thanh Bảo  xuất sắc giành huy chương vàng 200m ếch, đồng thời phá kỷ lục SEA Games với thành tích 2 phút 11,45 giây.

Kình ngư Kim Sơn thử sức làm phóng viên chụp ảnh, phỏng vấn đồng đội vừa phá kỷ lục SEA Games  - Ảnh 4.

Thanh Bảo ăn mừng (Ảnh: Bảo Bình)

Chia sẻ cảm xúc sau khi xác lập kỷ lục SEA Games mới, Phạm Thanh Bảo nói: "Tôi rất vui vì cự ly này là sở trường của mình. Tôi đã để lỡ huy chương vàng hai kỳ SEA Games rồi.

Kỳ này tôi rất quyết tâm. Tôi đã luôn cố gắng hết sức. Ngay cả trong tập luyện cũng không để có sự lơ là. Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi". 

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm