Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục xin lỗi sau bão tẩy chay, đòi tước vương miện

31/07/2023 17:33 GMT+7 | Giải trí

Trên trang cá nhân, tân hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đăng tải một bài viết dài gửi lời xin lỗi đến toàn thể khán giả sau những phát ngôn vừa qua.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi đăng tải một bài viết dài gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả sau những phát ngôn không đáng có vừa qua. 

Cụ thể, nàng hậu viết: "Hoa hậu Ý Nhi một lần nữa chân thành gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả về những phát ngôn của mình trên truyền thông. Ý Nhi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ, và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa. Sau sự việc này, Ý Nhi đã cùng CEO Phạm Kim Dung có những chia sẻ và nhìn nhận sai phạm trong livestream ngày 29/7/2023 vừa qua. Hôm nay, Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, Ý Nhi mong khán giả sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai".

Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục xin lỗi sau bão tẩy chay, đòi tước vương miện - Ảnh 1.

Bài viết của Ý Nhi cũng được chia sẻ trên trang chính thức của Miss World Vietnam

Người đẹp gốc Bình Định cho hay, bản thân luôn trân trọng danh hiệu và sự tin yêu, mến mộ từ khán giả. Vì vậy, cô nàng ghi nhận toàn bộ những chia sẻ, đóng góp từ phía khán giả để hoàn thiện bản thân trong tương lai. Ý Nhi cũng mong rằng mọi người sẽ mở lòng cho cô thời gian để cải thiện, sửa đổi những sai lầm không mong muốn trong thời gian vừa qua. 

"Ở tuổi 21, Ý Nhi vô cùng biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn vì sự ủng hộ, sự tín nhiệm của khán giả và BTC trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Vì thế, Ý Nhi luôn luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu của tất cả mọi người. Một lần nữa, Ý Nhi chân thành cảm ơn và xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Mong rằng mọi người sẽ mở lòng, đón nhận và cho Ý Nhi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. Chắc chắn rằng, sai phạm lần này là bài học rất lớn để Ý Nhi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai. Ý Nhi xin hứa rằng không bao giờ làm cộng đồng yêu mến sắc đẹp phiền lòng và thất vọng" - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 chia sẻ.

Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục xin lỗi sau bão tẩy chay, đòi tước vương miện - Ảnh 3.

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Trần Ý Nhi

Dưới bài đăng, chân dài sinh năm 2002 nhận về nhiều bình luận đồng cảm và khuyên nhủ:

"Cố lên nhé em, nỗ lực hơn bởi phía sau em vẫn còn nhiều người yêu thương em".

"Cố gắng lên Nhi nhé. Chúc Nhi một hành trình thật rực rỡ".

"Chúc em sớm vượt qua kiếp nạn này… Ủng hộ Ý Nhi".

"Ai cũng có sai lầm, chưa có ai là hoàn thiện, đừng đua nhau vùi dập con bé. Ai cũng phải bước qua gia đoạn “trẻ người non dạ” nên khoan hãy cười người".

Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục xin lỗi sau bão tẩy chay, đòi tước vương miện - Ảnh 4.

CEO Sen Vàng - Phạm Kim Dung cũng lên tiếng xin lỗi khán giả về ồn ào của Ý Nhi

Bên cạnh đó, CEO Sen Vàng - bà Phạm Kim Dung cũng lên tiếng xin lỗi với người hâm mộ sắc đẹp vì "gà nhà" có phát ngôn kém tinh tế. "Bà trùm hoa hậu" viết: "Xin lỗi và cảm ơn. Chúng tôi xin lỗi vì những phát ngôn chưa chuẩn của Hoa hậu Ý Nhi đã làm tổn thương nhiều bạn trẻ. Trong suốt những ngày qua, bản thân Ý Nhi đã có sự nhìn nhận lại và hiểu được những điều mình chưa hoàn thiện. Chúng tôi chân thành xin lỗi. Xin được cảm ơn vì đã góp ý và sẻ chia để Ý Nhi có cơ hội được hoàn thiện bản thân mình".

Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục xin lỗi sau bão tẩy chay, đòi tước vương miện - Ảnh 5.

Vài ngày qua, Ý Nhi bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội. Trên Facebook, nhóm anti người đẹp ghi nhận số lượng thành viên lên tới hơn 200.000 người

Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục xin lỗi sau bão tẩy chay, đòi tước vương miện - Ảnh 6.

Một số người còn tập hợp lại và gửi thư yêu cầu BTC Miss World Vietnam 2023 tước danh hiệu của Ý Nhi

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm