Tập 9 'Queen Of Tears': Kim Ji Won ngủ qua đêm ở phòng của Kim Soo Hyun

06/04/2024 17:00 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 9 của Queen Of Tears (Nữ hoàng nước mắt), khán giả sẽ bất ngờ trước ứng xử của Kim Soo Hyun với cả gia đình nhà vợ cũ và chủ tịch mới.

Trong tập trước của Queen Of Tears, gia đình của Hong Hae In (Kim Ji Won đóng) đã mất tất cả vì Yoon Eun Sung (Park Sung Hoon) và Mo Seul Hee (Lee Mi Sook), những kẻ đã âm mưu chống lại họ trong một thời gian dài. Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun) luôn nghi ngờ Yoon Eun Sung, khi phát hiện ra âm mưu của họ thì đã quá muộn.

Trong những hình ảnh mới nhất từ tập 9, Baek Hyun Woo sẵn sàng đấu tranh cho vợ cũ, tức giận vì Yoon Eun Sung đã làm điều này với Hong Hae In trong thời điểm cô cần sự yên bình và ổn định nhất vì bệnh tình của mình. Với việc Hong Hae In và gia đình rời khỏi Tập đoàn Queens, Baek Hyun Woo là người duy nhất còn lại trong công ty để đối đầu với Yoon Eun Sung.

Tập 9 'Queen Of Tears': Kim Ji Won ngủ qua đêm ở phòng của Kim Soo Hyun - Ảnh 1.

Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun đóng) trong tập 9 của "Queen Of Tears"

Tập 9 'Queen Of Tears': Kim Ji Won ngủ qua đêm ở phòng của Kim Soo Hyun - Ảnh 2.

Yoon Eun Sung (Park Sung Hoon đóng)

Tuy nhiên, khác với hành vi trước đó khi anh không cố gắng che giấu biểu hiện không ưa Yoon Eun Sung, Baek Hyun Woo bây giờ vô cùng lịch sự với chủ tịch mới được bổ nhiệm, thậm chí trò chuyện đùa giỡn trước mặt anh ta.

Nhìn thấy sự thay đổi đột ngột trong thái độ của Baek Hyun Woo, Yoon Eun Sung nhìn chằm chằm vào anh trong cuộc gặp gỡ căng thẳng tại công ty.

Tập 9 'Queen Of Tears': Kim Ji Won ngủ qua đêm ở phòng của Kim Soo Hyun - Ảnh 3.

Hong Hae In (Kim Ji Won đóng)

Tập 9 'Queen Of Tears': Kim Ji Won ngủ qua đêm ở phòng của Kim Soo Hyun - Ảnh 4.

Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun đóng)

Trong khi đó, dù đã ly hôn, Hong Hae In lại ở lại phòng của Baek Hyun Woo, nơi đây mang những kỷ niệm đặc biệt đối với cặp đôi trước đây. Khi họ nhìn vào đôi mắt của nhau, rõ ràng tình cảm giữa cặp đôi cũ vẫn còn rất mạnh mẽ.

Để biết Baek Hyun Woo có thể bảo vệ Hong Hae In và lấy lại Tập đoàn Queens cho cô hay không, hãy đón xem tập tiếp theo của Queen Of Tears vào tối nay 6/4.

Tập 9 'Queen Of Tears': Kim Ji Won ngủ qua đêm ở phòng của Kim Soo Hyun - Ảnh 6.

Kim Ji Won ngủ qua đêm ở phòng của Kim Soo Hyun

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm