Tập 7 'Queen Of Tears': Kim Ji Won đối đầu Kim Soo Hyun trong chuỗi sự cố ly hôn

31/03/2024 15:16 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 7 của bộ phim Nữ hoàng nước mắt (Queen Of Tears), một cuộc xung đột hôn nhân lần thứ hai đã nổ ra giữa hai diễn viên Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Vụ việc phát hiện tài liệu ly hôn đã khiến Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai) và Hong Hae In (do Kim Ji Won đóng) đối mặt với khủng hoảng ngay cả trong công việc.

Trước đó, sau khi gặp nhau tại Đức, nơi họ đã đi trăng mật 3 năm trước đó, Baek Hyun Woo và Hong Hae In đã từ từ khám phá lại mối quan hệ của họ và chia sẻ những tình cảm chân thành mà họ đã dồn nén. Tuy nhiên, sự hòa bình của cặp đôi đã tan vỡ ngay khi Hong Hae In phát hiện tài liệu ly hôn mà Baek Hyun Woo đã viết.

Tập 7 ' Queen Of Tears': Kim Ji Won đối đầu với Kim Soo Hyun trong chuỗi sự cố ly hôn - Ảnh 1.

Một số cảnh trong tập 7 của phim "Queen Of Tears". Ảnh: tvN

Hong Hae In bị mắc kẹt trong cảm giác phản bội và tức giận mạnh mẽ đối với chồng đã lừa dối cô. Trước khi mọi xung đột được giải quyết, cuộc sống tương lai của cặp đôi lại đối mặt với nguy cơ. Trong hình ảnh công khai, Baek Hyun Woo và Hong Hae In đang đối đầu căng thẳng cả trong gia đình lẫn trong công việc, tạo nên một không khí khủng hoảng.

Sự tức giận lạnh lùng của Hong Hae In và sự phản đối mạnh mẽ của Baek Hyun Woo khiến không khí tại cửa hàng Queen's trở nên đáng sợ. Ngay sau khi trở về từ Đức, cả hai đã gặp khó khăn đột ngột trong mối quan hệ của họ.

Trợ lý cũng đã bổ nhiệm một "con chim công" để thông báo tình huống khẩn cấp và tìm cách giải quyết tình hình. Cuối cùng, khán giả đang háo hức chờ đợi xem cuộc chiến hôn nhân giữa hai người sẽ kết thúc như thế nào và làm cho toàn bộ nhân viên tại cửa hàng Queen's sợ hãi.

Queen Of Tears được phát sóng vào lúc 9h20 tối hàng tuần vào thứ Bảy và Chủ Nhật.

Thành Quách

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm