Kim Soo Hyun tự giảm cát sê để nhận vai trong 'Queen Of Tears'

27/03/2024 09:59 GMT+7 | Giải trí

Công ty sản xuất Queen Of Tears cũng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận các tin đồn liên quan đến mức thù lao của Kim Soo Hyun đang được lan truyền gần đây.

Vào ngày 26/3, một phương tiện truyền thông đưa tin rằng Kim Soo Hyun đã nhận được mức thù lao 800 triệu Won (gần 600.000 USD) cho mỗi tập phim Queen Of Tears. Nếu số tiền nêu trong báo cáo là chính xác thì tổng tiền thù lao của nam diễn viên sẽ tương đương gần 1/3 tổng chi phí sản xuất của bộ phim, được báo cáo trước đó rơi vào khoảng 40 tỷ Won (khoảng 30 triệu USD).

Kim Soo Hyun tự giảm cát sê để nhận vai trong 'Queen Of Tears' - Ảnh 1.

Đáp lại những tin tức này, công ty sản xuất bộ phim là Studio Dragon đã lên tiếng phủ nhận rằng: "Việc mức thù lao của nam diễn viên là 800 triệu Won mỗi tập là hoàn toàn sai sự thật. Nó khác xa sự thật".

Kim Soo Hyun tự giảm cát sê để nhận vai trong 'Queen Of Tears' - Ảnh 2.

Ngoài ra, một nguồn tin khác cũng đề cập đến thù lao của anh trong Queen Of Tears.

Kim Soo Hyun tự giảm cát sê để nhận vai trong 'Queen Of Tears' - Ảnh 3.

Một người trong ngành giải trí đã tiết lộ với Sports Chosun vào ngày 26/3 về việc dù Kim Soo Hyun được biết đến như một diễn viên được trả lương cao nhất làng giải trí Hàn Quốc nhờ những tin đồn phóng đại, nhưng nam diễn viên thực ra đã đã cắt giảm đáng kể thù lao của mình xuống mức thấp hơn nhiều so với tác phẩm trước đó.

Quyết định được đưa ra bởi mối quan tâm của Kim Soo Hyun về gánh nặng chi phí sản xuất ngày càng tăng trong thời điểm này. Đội ngũ sản xuất Queen Of Tears thừa nhận áp lực của chi phí tăng cao và Kim Soo Hyun đã thực hiện bước giảm cát sê cá nhân để giúp giảm chi phí. Trong khi hầu hết các diễn viên cảm thấy lo lắng về việc giảm thù lao, nam tài tử sinh năm 1988 lại mang đến một đóng góp to lớn cho bộ phim bằng việc nhận số tiền thậm chí còn thấp hơn số tiền anh nhận được cho dự án gần nhất.

Kim Soo Hyun tự giảm cát sê để nhận vai trong 'Queen Of Tears' - Ảnh 5.

Đặc biệt, có ý kiến cho rằng quyết định của nam diễn viên được đưa ra bởi "sự trung thành với biên kịch Park Ji Eun" trong lần thứ 3 hợp tác.

Queen Of Tears kể về câu chuyện tình yêu kỳ diệu, ly kỳ và hài hước của một cặp vợ chồng cố gắng vượt qua một cuộc khủng hoảng hôn nhân sau 3 năm kết hôn và ở bên nhau bất chấp mọi khó khăn. Bộ phim đã chiếm vị trí số 1 trong danh sách phim truyền hình gây tiếng vang nhất trong 2 tuần liên tiếp kể từ khi phát sóng.

Kim Soo Hyun tự giảm cát sê để nhận vai trong 'Queen Of Tears' - Ảnh 6.

Tập mới nhất cũng đạt tỷ suất người xem là 14.1%, đánh dấu mức rating kỷ lục mới cho bộ phim.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm