Tập 5 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun chăm sóc Kim Ji Won siêu tình cảm

23/03/2024 11:42 GMT+7 | Giải trí

Trong tập phim mới nhất của Queen Of Tears (Nữ hoàng nước mắt), Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đã tạo nên những khoảnh khắc đầy tình cảm và sự quan tâm.

Bộ phim truyền hình đang gây tiếng vang và được đánh giá cao Queen Of Tears đang tiếp tục leo thang với những diễn biến nghẹt thở. Trước khi tập phim thứ 5 được phát sóng vào tối 23/3, hình ảnh Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai) và Hong Hae In (do Kim Ji Won thể hiện) dừng chân ở Yungduri đã được tiết lộ, thu hút sự chú ý.

Tập 5 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun chăm sóc Kim Ji Won siêu tình cảm - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun (phải) và Kim Ji Won trong phim "Queen Of Tears". Ảnh: tvN

Trước đó, khi Hong Hae In nhận được tin tức rằng cha cô là Baek Du Gwan (do Jeon Bae Soo đóng), đang gặp khó khăn trong cuộc bầu cử làm trưởng làng, cô đã vội vàng đến Yungduri sau một tháng. Với sự hỗ trợ trong cuộc bầu cử và cuộc tấn công hàng hóa, Hong Hae In đã thu hút mọi sự chú ý của Yungduri.

Sau đó, khi Hong Hae In biến mất đột ngột, Baek Hyun Woo đã lang thang khắp làng để tìm kiếm cô. Khi gặp mặt, sự bối rối đã tan biến. Vẻ mệt mỏi và sợ hãi trên khuôn mặt của Hong Hae In như một đứa trẻ lạc đã gợi lên những cảm xúc trong lòng Baek Hyun Woo. Cuối cùng, Baek Hyun Woo ôm chặt Hong Hae In và truyền đạt những cảm xúc tràn đầy, trong khi Hong Hae In cũng rơi nước mắt trong vòng tay của chồng.

Tập 5 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun chăm sóc Kim Ji Won siêu tình cảm - Ảnh 2.

Hình ảnh mới trong tập 5 của "Queen Of Tears". Ảnh: tvN

Trong những hình ảnh mới được công bố, không chỉ thể hiện không khí thay đổi của cặp đôi Kim Soo Hyun và Kim Ji Won, mà còn gợi lên sự tò mò. Trong một căn phòng nhỏ, nơi cả hai thường ngủ riêng biệt, tình huống khi họ không biết làm gì với nhau đã thu hút sự tập trung của khán giả. Kim Soo Hyun chăm sóc cẩn thận Kim Ji Won bằng cách bôi thuốc cho vết thương trên chân và sấy tóc cho cô.

Kim Ji Won đã nhận những cử chỉ âu yếm của Kim Soo Hyun mà không có bất kỳ phản ứng nào. Không chỉ có không khí lạ lẫm mà còn ấm áp giữa hai người, tạo nên không gian ấm lòng cho khán giả.

Bộ phim Queen Of Tears đang thay đổi từ không gian lạnh lẽo của tiểu thuyết trinh thám thành một bộ phim lãng mạn. Sự quan tâm và chăm sóc của Kim Soo Hyun đối với Kim Ji Won sẽ được khán giả chứng kiến trong tập phim thứ 5 của Queen Of Tears vào lúc 9h20 tối 23/3 (theo giờ Hàn Quốc).

Thành Quách

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm