Kim Ji Won 'Queen of Tears' hiện đang 'hot' nhất làng giải trí

29/03/2024 08:54 GMT+7 | Giải trí

Sao phim Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears) Kim Ji Won hiện đang là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong nền giải trí xứ kim chi.

Hôm 28/3, Good Data Corporation đưa tin rằng Kim Ji Won – đang gây tiếng vang với vai diễn hiện tại trong bộ phim truyền hình Nữ hoàng nước mắt - đã giành được vị trí dẫn đầu trong hạng mục độ nổi tiếng của dàn diễn viên phim truyền hình TV-OTT, dựa trên nhiều cuộc khảo sát trực tuyến khác nhau để đánh giá phản ứng của cư dân mạng.

Kim Ji Won 'Queen of Tears' hiện đang 'hot' nhất làng giải trí - Ảnh 1.

Kim Ji Won trong phim "Nữ hoàng nước mắt"

Trong hai tuần liên tiếp, Kim Ji Won đã giữ vững vị trí quán quân với tỷ lệ nổi tiếng là 9,4%, vượt qua mức 9,0% của Kim Soo Hyun.

Đáng chú ý, các diễn viên phụ Park Sung Hoon (vị trí thứ 11), Kim Jung Nan (vị trí thứ 18), Kwak Dong Yeon (vị trí thứ 30) và Lee Joo Bin (vị trí thứ 35) cũng có mức độ nổi tiếng tăng đột biến so với tuần trước.

Kể từ khi ra mắt, K-Drama Nữ hoàng nước mắt đã nhanh chóng trở nên hút khán giả.

Phim không chỉ đứng đầu hạng mục phim truyền hình TV-OTT được yêu thích trong 3 tuần liên tiếp mà còn đứng đầu ở cả hạng mục phim truyền hình tổng hợp và không phải phim truyền hình.

Điểm nổi tiếng của bộ phim đạt 63.000 điểm trong tuần thứ ba của tháng 3, đánh dấu kỷ lục cao nhất từ trước đến nay.

Trong các cuộc khảo sát hàng tuần của Good Data đo lường mức độ phổ biến và phản hồi tìm kiếm, Nữ hoàng nước mắt đã đảm bảo vị trí hàng đầu trên tất cả 15 danh mục.

Kim Ji Won 'Queen of Tears' hiện đang 'hot' nhất làng giải trí - Ảnh 3.

Kim Ji Won và Kim Soo Hyun trong phim "Nữ hoàng nước mắt"

Cụ thể, bộ phim đã giành vị trí đầu tiên trong hạng mục mức độ phổ biến tổng hợp TV-OTT và 4 mục riêng lẻ - tin tức (phản hồi của phương tiện truyền thông), VON (bài đăng và bình luận của cư dân mạng), video (lượt xem video clip) và mạng xã hội (phản hồi trên Twitter).

Cuộc khảo sát phản hồi tìm kiếm của TV-OTT tiết lộ rằng Nữ hoàng nước mắt của Kim Ji Won là tựa phim được cả khán giả nam và nữ tìm kiếm nhiều nhất, trải dài từ thanh thiếu niên đến những người ở độ tuổi 50.

Trong khi đó, Cha Eun Woo, trước đây đứng thứ 3 về mức độ nổi tiếng, một lần nữa đứng ở vị trí thứ 3 với vai diễn trong bộ phim truyền hình MBC - Wonderful World.

Jeon Jong Seo và Moon Sang Min lần lượt đứng ở vị trí thứ 4 và thứ 5 nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình Wedding Impossible của tvN.

Kim Ji Won 'Queen of Tears' hiện đang 'hot' nhất làng giải trí - Ảnh 4.

Cha Eun Woo trong phim "Wonderful World"

Các diễn viên khác xếp ở mức độ nổi tiếng từ thứ 6 đến thứ 10 có Ahn Bo Hyun (Flex Game).

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm