Song Joong Ki hết lời khen ngợi cặp đôi chính 'Queen Of Tears'

04/04/2024 15:48 GMT+7 | Giải trí

Trong bộ phim Queen Of Tears (Nữ hoàng nước mắt), nam diễn viên Song Joong Ki đã không ngần ngại tỏ ra ngưỡng mộ và khen ngợi cặp đôi chính Kim Ji Won và Kim Soo Hyun.

Queen Of Tears là một bộ phim truyền hình do HighZium Studio sản xuất, với do Park Ji Eun biên kịch, người đã tạo nên thành công cho các tác phẩm như Crash Landing On You, My Love From The Star và The Producers. Bộ phim kể về một câu chuyện tình yêu đầy kỳ diệu, hấp dẫn và hài hước giữa hai nhân vật chính, do Kim Ji Won và Kim Soo Hyun thể hiện.

Kim Ji Won vào vai Hong Hae In, một người thừa kế giàu có và nổi tiếng trong tập đoàn Queens Group, trong khi Kim Soo Hyun vào vai Baek Hyun Woo, một luật sư tài ba làm việc tại công ty này.

Song Joong Ki hết lời khen ngợi cặp đôi chính 'Queen Of Tears' - Ảnh 1.

Song Joong Ki đóng cameo trong phim "Queen Of Tears"

Song Joong Ki hết lời khen ngợi cặp đôi chính 'Queen Of Tears' - Ảnh 2.

Song Joong Ki trong vai một luật sư đại diện cho nhân vật của Kim Ji Won

Trong một tập phim trước đó, Song Joong Ki đã có một buổi xuất hiện đặc biệt trong Queen Of Tears với vai trò nhân vật Vincenzo, một luật sư đại diện cho nhân vật của Kim Ji Won. Sự xuất hiện của Song Joong Ki đã mang lại sự phấn khích cho khán giả và tạo thêm sức hút cho bộ phim.

Trên phim trường, Song Joong Ki đã không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cặp đôi chính. Trong một đoạn video hậu trường, anh chia sẻ: "Tôi đã chạy tới vì tôi nghe nói có vai trò của Vincenzo. Nữ diễn viên Kim Ji Won đang cật lực quay phim, và tôi muốn ít nhất đưa ra sự hỗ trợ nhỏ này, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã có một thời gian quay phim vui vẻ". Anh ấy cũng không ngừng khen ngợi Kim Soo Hyun và bày tỏ sự mong chờ trong việc trở lại của anh ta.

Song Joong Ki hết lời khen ngợi cặp đôi chính 'Queen Of Tears' - Ảnh 3.

Kim Ji Won và Song Joong Ki

Song Joong Ki hết lời khen ngợi cặp đôi chính 'Queen Of Tears' - Ảnh 4.

Hình ảnh hậu trường phim "Queen Of Tears"

Các hình ảnh hậu trường cũng cho thấy một không khí thân thiện và vui vẻ giữa các diễn viên. Sự hợp tác và sự nỗ lực của cả đoàn làm phim đã tạo nên một không gian làm việc tích cực và mang lại những kết quả xuất sắc trên màn ảnh.

Queen Of Tears đang được phát sóng vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần lúc 21h20 theo giờ Hàn Quốc. Bộ phim không chỉ thu hút sự chú ý của khán giả trong nước mà còn nhận được sự quan tâm của khán giả quốc tế.

Với sự khen ngợi của Song Joong Ki và sự thể hiện xuất sắc của cặp đôi chính Kim Ji Won và Kim Soo Hyun, Queen Of Tears đang trở thành một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm nay. Khán giả không thể không chờ đợi những tình tiết tiếp theo và sự phát triển của câu chuyện tình yêu đầy bi kịch, hài hước và xúc động trong bộ phim này.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm