3 điểm đáng mong chờ trong nửa cuối phim 'Queen Of Tears'

06/04/2024 11:43 GMT+7 | Giải trí

Nhà sản xuất của Queen Of Tears (Nữ hoàng nước mắt) đã hé lộ những điểm hấp dẫn trong nửa cuối tuyệt vời của bộ phim!

Do Park Ji Eun chấp bút biên kịch, Queen Of Tears kể về một câu chuyện tình yêu kỳ diệu, hấp dẫn và hài hước của cặp vợ chồng đã vượt qua khủng hoảng và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Kim Soo Hyun đóng vai Baek Hyun Woo, giám đốc pháp lý của tập đoàn Queens, trong khi Kim Ji Won thủ vai Hong Hae In, công chúa của tập đoàn Queens và cũng là "nữ hoàng" của các cửa hàng bộ phận của tập đoàn.

Sau khi phát sóng nửa đầu của bộ phim (8 tập), Queen Of Tears đã tiết lộ ba điểm đáng chú ý mà khán giả nên mong chờ trong các tập phim tiếp theo!

1. Baek Hyun Woo và Hong Hae In: Tình yêu của họ sẽ đi về đâu?

Mặc dù đã xa cách nhau sau khi kết hôn, sự phát hiện về căn bệnh không thể chữa khỏi của Hong Hae In và thời gian sống còn hạn chế đã đánh thức những cảm xúc trong hai người, gợi ý về một sự thay đổi tiềm năng trong mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, khi Hae In khám phá ra giấy ly hôn của Hyun Woo, hai người cuối cùng quyết định chia tay.

Tuy vậy, Hyun Woo vẫn lo lắng cho cô, và Hae In luôn nghĩ về chồng mình. Hơn nữa, với gia đình Hae In đang đối mặt với tuyệt vọng do âm mưu của Yoon Eun Sung (Park Sung Hoon) và Mo Seul Hee (Lee Mi Sook), tương lai của cặp đôi này vẫn còn mờ mịt. Liệu Hyun Woo và Hae In, vẫn yêu nhau sâu sắc, có thể vượt qua khủng hoảng và đánh thức lại mối quan hệ của họ?

Những điểm đáng mong chờ trong nửa cuối phim 'Queen of Tears' - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun đóng vai Baek Hyun Woo

Những điểm đáng mong chờ trong nửa cuối phim 'Queen of Tears' - Ảnh 2.

Kim Ji Won thủ vai Hong Hae In

2. Baek Hyun Woo và Hong Hae In đối đầu với Yoon Eun Sung, Cheon Da Hye và Mo Seul Hee: Cuộc phản công bắt đầu

Trước đó, Yoon Eun Sung và Mo Seul Hee đã thành công chiếm quyền kiểm soát tập đoàn Queens, thực hiện một âm mưu mà đã được lập kế hoạch trong suốt ba thập kỷ, khiến gia đình Hae In gần như tan rã. Ngay cả Cheon Da Hye (Lee Joo Bin), vợ của em trai Hae In là Hong Soo Chul (Kwak Dong Yeon), người có vẻ là người vợ tận tụy, cũng có liên quan đến âm mưu này, gây sốc cho mọi người.

Khi bộ phim hé lộ ý đồ thật sự của ba người này, sự mong đợi về cách Baek Hyun Woo và Hong Hae In sẽ phản công ngày càng tăng cao. Trong khi Mo Seol Hee bị thúc đẩy bởi lòng tham muốn kiểm soát tập đoàn Queens, Yoon Eun Sung và Cheon Da Hye có những mục tiêu riêng biệt. Sự đối đầu giữa hai bên hứa hẹn sẽ mang đến những pha hành động và đấu trí đầy kịch tính, tạo nên những tình huống gây cấn và bất ngờ cho khán giả.

Những điểm đáng mong chờ trong nửa cuối phim 'Queen of Tears' - Ảnh 3.

Ông của Hong Hae In gặp nguy kịch

Những điểm đáng mong chờ trong nửa cuối phim 'Queen of Tears' - Ảnh 4.

Park Sung Hoon trong vai Yoon Eun Sung

Những điểm đáng mong chờ trong nửa cuối phim 'Queen of Tears' - Ảnh 5.

Lee Joo Bin trong vai Cheon Da Hye

3. Cuộc gặp gỡ của gia đình nhà Queens và Yongduri

Mặc dù là vợ chồng nhưng giữa gia đình Queens và gia đình Yongduri không hề có sự tương tác nào. Tuy nhiên, khi gia đình Queens chạm đáy và Baek Hyun Woo đưa họ đến Yongduri, cuộc gặp gỡ khó chịu giữa hai gia đình trở nên không thể tránh khỏi.

Sự tò mò nảy sinh là liệu gia đình xa hoa của Queens, vốn quen với dinh thự giống cung điện của họ, có thể thích nghi suôn sẻ với cuộc sống giản dị ở vùng nông thôn của Yongduri hay không. Với việc cả hai gia đình hiện đang ở chung một mái nhà, sự năng động của những người con rể khó tính này đã sẵn sàng để thu hút khán giả.

Những điểm đáng mong chờ trong nửa cuối phim 'Queen of Tears' - Ảnh 7.

Gia đình nhà Queens

Những điểm đáng mong chờ trong nửa cuối phim 'Queen of Tears' - Ảnh 8.

Gia đình nhà Yongduri

Với ba điểm đáng mong chờ này, nửa cuối của Queen Of Tears hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc và đảo lộn trong lòng khán giả. Không chỉ có tình yêu đôi lứa, mà còn những cuộc chiến đấu và sự phát triển của các nhân vật phụ, bộ phim này đang tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng yêu phim.

Đón xem tập tiếp theo của Queen Of Tears vào tối nay 6/4.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm