Táo quân 2023: Vợ kém 15 tuổi bật khóc khi 'cô Đẩu' Công Lý được dìu ra sân khấu chào khán giả

10/01/2023 09:54 GMT+7 | Giải trí

Nhìn "cô Đẩu" - NSND Công Lý được Thiên Lôi, MC Thành Trung dìu ra sân khấu để chào khán giả, Ngọc Hà muốn khóc.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023 đã có 2 đêm ghi hình để chuẩn bị cho chương trình phát sóng đêm Giao thừa Tết Nguyên đán sắp tới. Những chuyện hậu trường ghi hình cũng được hé lộ nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Sự xuất hiện của NSND Công Lý trong chương trình kỷ niệm 20 năm Táo quân được nhiều khán giả quan tâm bởi anh có nhiều đóng góp cho chương trình từ những ngày đầu. 

Ngọc Hà - bà xã nghệ sĩ Công Lý luôn bên cạnh chăm chút cho chồng. Ảnh: FBNV, Lương Duy Tiến

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã nghệ sĩ Công Lý đăng hình ảnh bằng khen của TGĐ Đài Truyền hình Việt Nam tặng NSND Công Lý vì đã có nhiều đóng góp và cống hiến cho sự thành công của chương trình Gặp nhau cuối năm. 

Cùng với đó, Ngọc Hà hé lộ thêm chuyện hậu trường ghi hình Táo quân 2023 đầy cảm động của "cô Đẩu" - NSND Công Lý. 

NSND Công Lý ở hậu trường ghi hình "Táo quân 2023". Ảnh: Lương Duy Tiến

Ngọc Hà viết: "Đêm qua khi anh Lý xuất hiện khán giả vỗ tay rất nhiều. Khi MC Thảo Vân đọc tên từng người nhận bằng khen, trong đó có anh Lý, khán giả cũng vỗ tay rất to. Nhìn anh Lý được Thiên Lôi, anh Thành Trung dìu ra sân khấu để chào khán giả… mình nhìn bên cánh gà cũng muốn khóc.

Anh Xuân Bắc có nói với mình phía sau hậu trường: Khi nhìn anh Lý trên sân khấu mà nước mắt anh trào ra. Linh (người trong ê-kíp Táo quân) nói với mình: Chú Lý sống tốt nên sẽ gặp may mắn chị nhỉ… 

Cách anh Thắng, anh Quốc Khánh cứ động viên anh Lý ăn uống... Hay anh Thái Phạm cõng anh Lý chạy trong cánh gà… Chỉ những cái nhỏ đó mình càng tự hào. Anh Lý luôn được yêu thương rất nhiều…". 

Hậu trường Táo quân 2023: Vợ trẻ bật khóc khi 'cô Đẩu' Công Lý được 'Thiên Lôi' dìu ra sân khấu chào khán giả - Ảnh 3.

"Cô Đẩu" Công Lý sẽ trở lại "Táo quân 2023". Ảnh: VFC

"Hơn hết! Tình yêu của đồng nghiệp và quan trọng khán giả luôn yêu mến chờ đợi anh Lý! Nếu được đánh đổi, nếu có nguyện ước năm mới chỉ mong anh Lý sẽ vui vẻ, gặp nhiều may mắn để anh trở lại với ánh đèn sân khấu" - Ngọc Hà bày tỏ.

Ở phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ dành nhiều tình cảm và những lời động viên vợ chồng NSND Công Lý - Ngọc Hà.

Á hậu Thụy Vân viết: "Mọi người sẽ hiểu tình yêu và tấm lòng em dành cho Lý". "Anh Lý luôn có những người yêu thương và lo lắng vì anh đã luôn làm việc hết mình bằng sự nhiệt huyết và cái tâm của một người nghệ sĩ. Hãy luôn mạnh mẽ để anh ấy cảm thấy có động lực em nhé" - MC Nguyên Khang động viên.

Hậu trường Táo quân 2023: Vợ trẻ bật khóc khi 'cô Đẩu' Công Lý được 'Thiên Lôi' dìu ra sân khấu chào khán giả - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Công Lý và Chí Trung ở hậu trường. Ảnh: Lương Duy Tiến

"Mọi thứ sẽ trở lại thôi em ạ, cố lên"; "Chúc anh Lý luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn"; "Ấm áp quá, tình yêu của người phụ nữ bên cạnh luôn có sức mạnh lớn lao với người đàn ông! Anh Lý thật hạnh phúc!"... là một số lời bình luận của khán giả. 

NSND Công Lý gắn liền với vai Bắc Đẩu trong Táo quân kể từ những mùa đầu tiên. Cùng NSƯT Xuân Bắc (vai Nam Tào), bộ đôi đã tung hứng cùng "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh và các "Táo Giao thông" Chí Trung, "Táo Xã hội" Tự Long, "Táo Y tế" Vân Dung, "Táo Kinh tế" Quang Thắng... đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười. 

Táo quân 2023 với sự tham gia của NSND Công Lý cùng đông đảo nghệ sĩ quen thuộc, sẽ lên sóng VTV vào đêm Giao thừa Tết Nguyên đán 2023. 

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm