Táo quân 2023: Các Táo tranh vương miện 'Táo bạo', tái hiện loạt hit kinh điển

08/01/2023 12:47 GMT+7 | Giải trí

Trong Táo quân 2023, các Táo sẽ tranh vương miện Táo bạo từ Ngọc Hoàng. Loạt hit kinh điển của Táo quân 20 năm qua cũng sẽ được tái hiện và làm mới.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023 vừa có buổi ghi hình vào tối 7/1. Đây cũng là năm thứ 20 chương trình được thực hiện.

Suốt 20 năm qua, kể từ lần đầu xuất hiện vào 2003, Gặp nhau cuối năm đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo khán giả truyền hình Việt Nam vào mỗi thời khắc chia tay năm cũ, đón năm mới. 

Táo quân 2023: Các Táo tranh vương miện 'Táo bạo', tái hiện loạt hit kinh điển - Ảnh 1.

Lấy tích Táo quân chầu trời, Gặp nhau cuối năm đã lựa chọn và phản ánh những vấn đề nổi cộm trong xã hội trong năm thông qua lăng kính hài hước, tiếng cười sâu cay, giúp khán giả có những giờ phút giải trí thoải mái và ý nghĩa.

Táo quân 2023: Các Táo tranh vương miện 'Táo bạo', tái hiện loạt hit kinh điển - Ảnh 2.

Táo quân 2023 tiếp tục quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đã gắn bó gần 2 thập kỷ qua như NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung. 

Táo quân 2023: Các Táo tranh vương miện 'Táo bạo', tái hiện loạt hit kinh điển - Ảnh 3.

Đặc biệt, sau một năm vắng bóng, sự tái hợp của bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu (NSƯT Xuân Bắc - NSND Công Lý) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. 

Ngoài ra, chương trình năm nay cũng đón trở lại những nghệ sỹ đã từng tạo được ít nhiều dấu ấn trong Táo quân như MC Thành Trung, NSƯT Tiến Minh, nghệ sĩ Thanh Dương... 

Táo quân 2023: Các Táo tranh vương miện 'Táo bạo', tái hiện loạt hit kinh điển - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, một dàn gương mặt trẻ có thể coi là "thế hệ Táo tiếp nối" như Duy Nam, Hà Trung (Trung ruồi), Mạnh Dũng (Dũng hớn) cũng tạo ra một màn trình diễn sáng tạo, tươi mới và đầy tiếng cười cho chương trình.

Luôn luôn tạo bất ngờ và không ngừng sáng tạo là điều ê-kíp Táo quân đã làm trong suốt những năm qua. Điều này một lần nữa được thể hiện khá rõ nét trong năm thứ 20. 

Táo quân 2023: Các Táo tranh vương miện 'Táo bạo', tái hiện loạt hit kinh điển - Ảnh 5.

Đã không còn một màn chầu mà ở đó, Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu chất vấn các Táo. Thay vào đó, Táo quân 2023 là một cuộc thi mang tên Táo bạo với sự tranh tài của hơn 30 Táo từ rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề. 

Tất cả đều hy vọng giành được vương miện Táo bạo từ Ngọc Hoàng, vừa là sự ghi nhận của Thiên đình, vừa có cơ hội được trao thêm quyền lực. Tuy nhiên cũng chính từ vòng thi, các Táo đã vô tình để lộ ra không ít mặt hạn chế, những vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực mình quản lý. 

Táo quân 2023: Các Táo tranh vương miện 'Táo bạo', tái hiện loạt hit kinh điển - Ảnh 6.

Trong đó, bao trùm lên tất cả là tâm lý dè chừng, sợ sai, không dám chịu trách nhiệm mà đôi lúc quên đi thiên chức của các Táo chính là "vì dân", phục vụ người dân và mang lại cho người dân cuộc sống tốt đẹp hơn.

Âm nhạc vốn là điểm ấn tượng, hấp dẫn của Táo quân và tại chương trình năm nay, bên cạnh những ca khúc mới, khán giả còn được thưởng thức lại những hit của Táo quân trong suốt 20 năm qua, như Lụt từ ngã tư đường phố, Hoang mang style, Thật bất ngờ, Tình khúc nợ nần... 

Táo quân 2023: Các Táo tranh vương miện 'Táo bạo', tái hiện loạt hit kinh điển - Ảnh 8.

Táo quân 2023: Các Táo tranh vương miện 'Táo bạo', tái hiện loạt hit kinh điển - Ảnh 9.

Táo quân 2023: Các Táo tranh vương miện 'Táo bạo', tái hiện loạt hit kinh điển - Ảnh 10.

Táo quân 2023: Các Táo tranh vương miện 'Táo bạo', tái hiện loạt hit kinh điển - Ảnh 11.

Những giai điệu quen thuộc được "làm lại" ca từ sẽ khiến những khán giả trung thành của Táo quân không khỏi thích thú và bất ngờ.

Táo quân 2023 sẽ phát sóng vào 20h đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão trên các kênh sóng của VTV.

Tiểu Phong. Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm