Diện mạo ấn tượng của NSND Công Lý khi trở lại với Táo quân 2023

07/01/2023 16:55 GMT+7 | Giải trí

NSND Công Lý xuất hiện với diện mạo tươi tỉnh khi trở lại với Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023.

Ở buổi tổng duyệt cho Táo quân 2023 vừa diễn ra vào tối 6/1 tại Cung hữu nghị Việt Xô, NSND Công Lý xuất hiện với vẻ ngoài khá tươi tỉnh. Sau thời gian dài điều trị bệnh, sức khỏe của anh đã tốt lên rất nhiều. 

Diện mạo ấn tượng của NSND Công Lý khi trở lại với Táo quân 2023 - Ảnh 1.

Ngọc Hà túc trực bên Công Lý

Ngọc Hà - vợ Công Lý cũng xuất hiện trong buổi tổng duyệt để chăm sóc chồng. Ngọc Hà túc trực bên Công Lý, giúp anh chỉnh lại tóc và trang phục trước khi bắt đầu làm việc.

Diện mạo ấn tượng của NSND Công Lý khi trở lại với Táo quân 2023 - Ảnh 2.

NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc

Theo thông tin trước đó từ phía ê-kíp sản xuất thì trong Táo quân 2023, Công Lý sẽ không múa may quay cuồng như những năm trước vì ê-kíp muốn đảm bảo sức khỏe cho nghệ sĩ.

Sự trở lại của Công Lý được khán giả mong chờ

Sự trở lại của Công Lý được khán giả mong chờ. Anh cũng nhận được sự động viên và ủng hộ rất lớn từ phía đồng nghiệp cũng như khán giả. 

Diện mạo ấn tượng của NSND Công Lý khi trở lại với Táo quân 2023 - Ảnh 4.

Trước đó, Á hậu Thụy Vân tiết lộ, NSND Công Lý đang áp lực và nhiều nỗi niềm. Anh đau đáu khi sự xuất hiện lần này với Táo quân 2023 liệu có được như khán giả kỳ vọng?

Diện mạo ấn tượng của NSND Công Lý khi trở lại với Táo quân 2023 - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc xem kịch bản ở hậu trường

Được biết, Thụy Vân cũng có mối quan hệ gia đình với NSND Công Lý. Theo vai vế gia đình, Công Lý là "em rể họ" của Thụy Vân. Thuỵ Vân cũng chính là người đầu tiên phỏng vấn NSND Công Lý khi anh mới ra viện.

Á hậu cho biết: "Lý ốm nên gia đình, người thân ai cũng yêu thương, quan tâm. Thời gian qua, tôi không nói chuyện với Lý quá nhiều, nhưng tôi biết em ấy đang áp lực và nhiều nỗi niềm. Với một người bình thường khi ốm đã mệt mỏi, nói gì là một nghệ sĩ nổi tiếng như Lý".

Diện mạo ấn tượng của NSND Công Lý khi trở lại với Táo quân 2023 - Ảnh 7.

"Lý quay trở lại sân khấu ai cũng chào đón, vui mừng, nhưng đằng sau đó Lý đang rất áp lực với bản thân. Lý là người sống rất có trách nhiệm, vậy nên bạn ấy sẽ càng đau đáu khi sự xuất hiện lần này với Táo quân 2023 có được như khán giả kỳ vọng hay không" - Thụy Vân chia sẻ.

"Qua đây, tôi mong khán giả sẽ hiểu, thông cảm và tiếp nhiều sức mạnh để Lý có thể sớm quay trở lại nghề, bình phục hoàn toàn" - cô nói.

Diện mạo ấn tượng của NSND Công Lý khi trở lại với Táo quân 2023 - Ảnh 8.

Trước đó, chia sẻ với Dân trí về vai diễn của NSND Công Lý ở Táo quân 2023, nghệ sĩ Chí Trung cho biết: "Công Lý vẫn là Bắc Đẩu. Tôi không thể chia sẻ chi tiết cụ thể và nhiều hơn, khán giả hãy chờ đợi, đón xem". 

Nghệ sĩ Chí Trung cũng cho hay, năm nay, ê-kíp nghĩ một kịch bản tương xứng và đảm bảo cho sức khỏe cho Công Lý. Nhiều người tò mò vai diễn của Công Lý ở Táo quân 2023 sau một mùa anh vắng bóng. 

Táo quân 2023 sẽ lên sóng VTV đêm Giao thừa Tết Nguyên đán 2023.

Tiểu Phong. Ảnh: Lương Duy Tiến

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm