Á hậu Thụy Vân tiết lộ 'NSND Công Lý đang áp lực và nhiều nỗi niềm'

02/01/2023 19:57 GMT+7 | Giải trí

Thụy Vân tiết lộ, NSND Công Lý đang áp lực và nhiều nỗi niềm. Anh đau đáu khi sự xuất hiện lần này với Táo quân 2023 liệu có được như khán giả kỳ vọng?

Được biết, Thụy Vân cũng có mối quan hệ gia đình với NSND Công Lý. Theo vai vế gia đình, Công Lý là "em rể họ" của Thụy Vân. Thuỵ Vân cũng chính là người đầu tiên phỏng vấn NSND Công Lý khi anh mới ra viện. 

Thời gian này, Công Lý đang tham gia Táo quân 2023 và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Thụy Vân hé lộ nhiều tâm tư khi nhắc đến người em thân thiết. 

Á hậu cho biết: "Lý ốm nên gia đình, người thân ai cũng yêu thương, quan tâm. Thời gian qua, tôi không nói chuyện với Lý quá nhiều, nhưng tôi biết em ấy đang áp lực và nhiều nỗi niềm. Với một người bình thường khi ốm đã mệt mỏi, nói gì là một nghệ sĩ nổi tiếng như Lý". 

Thụy Vân tiết lộ 'NSND Công Lý đang áp lực và nhiều nỗi niềm' - Ảnh 1.

Thụy Vân mong khán giả sẽ hiểu, thông cảm và tiếp nhiều sức mạnh để NSND Công Lý sớm bình phục

"Lý quay trở lại sân khấu ai cũng chào đón, vui mừng, nhưng đằng sau đó Lý đang rất áp lực với bản thân. Lý là người sống rất có trách nhiệm, vậy nên bạn ấy sẽ càng đau đáu khi sự xuất hiện lần này với Táo quân 2023 có được như khán giả kỳ vọng hay không" - Thụy Vân chia sẻ.

"Qua đây, tôi mong khán giả sẽ hiểu, thông cảm và tiếp nhiều sức mạnh để Lý có thể sớm quay trở lại nghề, bình phục hoàn toàn" - cô nói.

Về phần mình, Á hậu Thụy Vân vừa dành 1 tuần nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Úc trước khi trở lại Hà Nội bắt tay vào công việc. 

Vừa trở về Việt Nam, BTV Thụy Vân đã nhận được tin vui khi chương trình Việc tử tế mà cô gắn bó 8 năm qua đã dành được giải Chương trình Văn hóa và Thể thao ấn tượng tại lễ trao giải Ấn tượng VTV 2022.

Á hậu Thụy Vân không giấu khỏi xúc động: "8 năm qua, tôi cùng ekip đã đi và gặp biết bao nhiêu người để cùng lắng nghe, chia sẻ những công việc "tử tế" mà họ đã làm, đóng góp cho xã hội. Đều đặn hàng tuần những gương người tốt việc tốt được lên sóng. Mỗi tháng có 1 gala nhỏ và đầu mỗi năm tết lại có một gala lớn. Chương trình vừa được vinh danh chính là Gala tết Nhâm Dần mang tên Vì đất nước cần những trái tim

Điều đặc biệt của chương trình này chính là chúng tôi đã đi 3 miền đất nước: Sơn La, Huế và điểm cuối tại TP.HCM để kể những câu chuyện lòng tốt xuyên suốt chiều dài đất nước. Thời điểm đó dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến khó lường, việc tác nghiệp tại các điểm đến vô cùng khó khăn. Nhưng chúng tôi đã hoàn thành và trở thành một nốt nhạc đẹp trong những ngày đầu năm Nhâm Dần".

Chưa đầy một tháng nữa là tới Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Thuỵ Vân cũng đang tất bật với công việc, lịch quay lịch tục. Năm nay, cô tiếp tục dẫn chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình. Dù không phải là chương trình phát sóng trực tiếp nhưng Thuỵ Vân vẫn luôn chỉn chu từ lời dẫn đến trang phục.

Thụy Vân tiếp tục dẫn chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình

Thuỵ Vân vui vẻ hé lộ, chương trình có nhiều nghệ sĩ trẻ xinh đẹp tham gia nên cô cũng rất "áp lực". Tuy chỉ là một người dẫn dắt chương trình nhưng khán giả ngày nay vẫn muốn có sự mới mẻ, phong cách của người dẫn. Vì thế, người dẫn phải làm hài lòng khán giả từ đài từ đến hình thức.

Thụy Vân tiết lộ 'NSND Công Lý đang áp lực và nhiều nỗi niềm' - Ảnh 6.

Thụy Vân cho rằng, khi bạn càng nổi tiếng lâu năm thì "áp lực" càng nhiều. Cô lý giải: "Tài năng hay nhan sắc luôn phải phấn đấu mỗi ngày. Khi bạn có tài thì vẫn phải rèn luyện mỗi ngày, học hỏi, tiếp thu nền tân tiến văn minh trên thế giới. 

Bên cạnh đó, khi hoạt động trong showbiz lâu năm thì tự cá nhân người đó cũng phải chú ý đến ngoại hình của mình hơn. Vì thế, khi nhìn lại hình ảnh của người nổi tiếng khi mới vào nghề và đến hiện tại hầu như ai cũng đẹp lên theo thời gian".

Thụy Vân vẫn luôn cảm ơn cuộc đời khi tổ nghề vẫn yêu thương để cho cô luôn được sống một cách thoải mái trong công việc mình yêu thích. Đặc biệt, khán giả vẫn luôn ủng hộ cô hơn một thập kỉ qua. Để làm được điều này, chính cô cũng phải tự gây áp lực cho chính bản thân để cho cô ngày càng cố gắng, hoàn thiện mình.

Tiểu Phong. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm