VTV Awards 2022: Phim 'Thương ngày nắng về' ấn tượng, Nữ chính gọi tên Minh Huyền

01/01/2023 23:13 GMT+7 | Giải trí

Thương ngày nắng về là Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2022. Thanh Sơn và Minh Huyền được gọi tên Nam - Nữ diễn viên ấn tượng.

Chương trình nghệ thuật đầu tiên của năm mới Chào năm mới - Ấn tượng 2023 tối 1/1 đã vinh danh những giải thưởng ở 12 hạng mục Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022.

Phim 'Thương ngày nắng về' ấn tượng, Nữ chính gọi tên Minh Huyền - Ảnh 1.

Phim truyền hình ấn tượng thuộc về Thương ngày nắng về. Lên nhận giải thưởng có đạo diễn Bùi Tiến Huy, biên kịch Thu Thủy và các diễn viên Đình Tú, Minh Huyền, Ngọc Huyền.

Phim 'Thương ngày nắng về' ấn tượng, Nữ chính gọi tên Minh Huyền - Ảnh 2.

Hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng 2022 thuộc về diễn viên Minh Huyền. Năm qua, Minh Huyền (Huyền Lizzie) nhận được nhiều đánh giá tích cực, sự yêu quý của đông đảo khán giả qua vai Vân Trang dự án phim Thương ngày nắng về

Nữ diễn viên vô cùng xúc động khi nhận giải. Cô nói đây là món quà quý giá mà nữ diễn viên đã ao ước sau nhiều năm nỗ lực.

Thanh Sơn - Khả Ngân ẵm giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng  - Ảnh 1.

Giải Diễn viên nam ấn tượng thuộc về Thanh Sơn. Cùng Thanh Sơn, Top 3 Diễn viên nam ấn tượng còn có Nhan Phúc Vinh và Doãn Quốc Đam.

Phim 'Thương ngày nắng về' ấn tượng, Nữ chính gọi tên Minh Huyền - Ảnh 4.

Hạng mục Phim tài liệu ấn tượng thuộc về Bốn mùa trong rừng thẳm của đạo diễn Đức Đệ của Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Nam Bộ (VTV9). Phim kể câu chuyện về ông lão 80 tuổi cùng hàng trình gần 40 năm bám trụ với rừng góp phần gìn giữ lá phổi xanh của Đà Lạt.

Phim 'Thương ngày nắng về' ấn tượng, Nữ chính gọi tên Minh Huyền - Ảnh 5.

Hạng mục Hình ảnh lan tỏa năm nay thuộc về Bình yên con nhé của Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Nam Bộ (VTV9). Phim tài liệu Bình yên con nhé lên sóng VTV1 tối 20/10 đã mang đến cảm xúc nghẹn ngào, sự trăn trở cho người xem về câu chuyện thực tế "hậu Covid-19". 

Bắt đầu từ bệnh viện Từ Dũ TP.HCM, bộ phim đưa khán giả theo chân hai bé sơ sinh mồ côi và người thân của các bé với những hình ảnh chân thật không lời bình.

Phim 'Thương ngày nắng về' ấn tượng, Nữ chính gọi tên Minh Huyền - Ảnh 6.

Chương trình của năm thuộc về Khúc tráng ca hòa bình - cầu truyền hình Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ tối 27/7/2022. Chương trình đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc qua các tiết mục nghệ thuật hào hùng, bi tráng cùng với những câu chuyện sâu lắng ở 6 điểm cầu.

Phim 'Thương ngày nắng về' ấn tượng, Nữ chính gọi tên Minh Huyền - Ảnh 7.

Hạng mục Chương trình Giải trí Ấn tượng gọi tên Cuộc hẹn cuối tuần.

Phim 'Thương ngày nắng về' ấn tượng, Nữ chính gọi tên Minh Huyền - Ảnh 8.

Biên tập viên, dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2022 đã thuộc về BTV Đức Bảo. 

Phim 'Thương ngày nắng về' ấn tượng, Nữ chính gọi tên Minh Huyền - Ảnh 9.

Việc tử tế - Vì đất nước cần những trái tim của Trung tâm phát triển nội dung số đoạt giải Chương trình Văn hóa và Thể thao ấn tượng.

Thanh Sơn - Khả Ngân ẵm giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng  - Ảnh 2.

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022 của Ban sản xuất các chương trình giải trí VTV3 được vinh danh Chương trình Giáo dục và trẻ em ấn tượng.

Lần đầu tiên tại giải thưởng VTV Awards có hạng mục Nghệ sĩ triển vọng. Giải thưởng này thuộc về ca sĩ Trương Mỹ Anh.

Phim 'Thương ngày nắng về' ấn tượng, Nữ chính gọi tên Minh Huyền - Ảnh 12.

Mua bán ma túy tại trung tâm Điều trị Methadone của Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam đã thắng giải Phóng sự Thời sự ấn tượng của Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022. Phóng sự được thực hiện bởi ê-kíp của Ban Thời sự với nhóm thực hiện là nhà báo Nguyễn Ngân và Hoàng Minh Đức. 

Nhà báo Nguyễn Ngân - đại diện cho những người thực hiện - bày tỏ sự vinh dự khi nhận được giải thưởng cao nhất của hạng mục Phóng sự Thời sự ấn tượng. 

Chào năm mới - Ấn tượng 2023 mang màu sắc rực rỡ, tươi vui và ngập tràn cảm xúc trong ngày đầu tiên của năm mới. Chương trình gửi tới khán giả bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn.

Orange và Ali Hoàng Dương thể hiện Liên khúc nhạc Trịnh: Nắng thuỷ tinh - Nhìn những mùa thu đi - Tình nhớ đầy da diết, cảm xúc.

Tiết mục Tôi muốn làm cái cây được dàn dựng một cách công phu với sự thể hiện của ca sĩ Hoàng Dũng cùng các em học sinh trường Tiểu học Thành Công A, Hà Nội.

Phim 'Thương ngày nắng về' ấn tượng, Nữ chính gọi tên Minh Huyền - Ảnh 16.

Tóc Tiên bùng nổ sân khấu "Chào năm mới - Ấn tượng 2023" với hit "906090"

Phim 'Thương ngày nắng về' ấn tượng, Nữ chính gọi tên Minh Huyền - Ảnh 17.

Ly Ly - Phạm Đình Thái Ngân thể hiện liên khúc: Waiting for you - Hẹn ước từ hư vô - Cô đơn trên sofa - See tình.

Phim 'Thương ngày nắng về' ấn tượng, Nữ chính gọi tên Minh Huyền - Ảnh 18.

Nghệ sĩ triển vọng của VTV Awards 2022 mang đến ca khúc tươi trẻ "Có hẹn với thanh xuân".

Tiểu Phong. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm