Táo quân 2023: NSƯT Chí Trung làm 'Táo sổ đỏ', NSND Công Lý đóng vai gì?

19/12/2022 12:16 GMT+7 | Giải trí

Các nghệ sĩ Chí Trung, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung... đã bước đầu tập luyện cho chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023.

Ê-kíp Táo quân 2023 mới đây đã gặp mặt, tập luyện bước đầu để chuẩn bị cho chương trình.  Kịch bản và sự phân vai chi tiết dành cho từng nghệ sĩ luôn là điều bí mật tới phút cuối. Tuy nhiên, những hình ảnh hậu trường tập luyện dần được các nghệ sĩ hé lộ.

Táo quân 2023: NSƯT Chí Trung làm Táo đất cát, NSND Công Lý đóng vai gì? - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Chí Trung, Vân Dung và Xuân Bắc

NSƯT Chí Trung mới đây đã đăng tải hình ảnh cùng NSND Công Lý cùng dàn nghệ sĩ Táo quân 2023. Anh hài hước tiết lộ: "Năm nay tớ là Táo phụ trách đất cát nhà cửa, sổ đỏ sổ xanh nhá".

Táo quân 2023: NSƯT Chí Trung làm Táo đất cát, NSND Công Lý đóng vai gì? - Ảnh 2.

Hình ảnh hậu trường đầu tiên của "Táo quân 2023"

Trong chương trình Táo quân, NSƯT Chí Trung từng đảm trách vai Táo xây dựng, Táo quan chức nhưng nổi bật nhất là vai Táo giao thông. Những bài nhạc chế và những phát ngôn hài hước là điều khán giả ấn tượng đặc biệt với Táo giao thông của NSƯT Chí Trung. 

Trên trang cá nhân cách đây ít phút, nghệ sĩ Vân Dung cũng hào hứng chia sẻ hình ảnh hậu trường tập luyện chương trình Táo quân 2023.

Táo quân 2023: NSƯT Chí Trung làm 'Táo sổ đỏ', NSND Công Lý đóng vai gì? - Ảnh 3.

Hình ảnh từ trang cá nhân nghệ sĩ Vân Dung

Bức hình có sự xuất hiện của NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Xuân Bắc, Vân Dung... "Hạnh phúc đơn giản là khi trong đêm đông lạnh lẽo, ngồi quây quần bên những người bạn tri kỷ cùng nồi lẩu nóng hổi bốc khói nghi ngút, trút bầu tâm sự" - nghệ sĩ Vân Dung viết.

Những bức hình tập luyện Táo quân 2023 đầu tiên khiến khán giả hào hứng vì có sự xuất hiện của NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc. 

Đại diện của nam nghệ sĩ cho biết, do sức khỏe không cho phép làm việc cường độ cao nên Công Lý không đảm nhận vai Bắc Đẩu như những năm trước. Anh sẽ đảm nhận một vai đặc biệt để tri ân khán giả, đồng thời kỷ niệm 20 năm chương trình Táo quân lên sóng.

Không chỉ có nghệ sĩ Công Lý, Xuân Bắc, MC Thảo Vân cũng đã xác nhận sẽ trở lại với Táo quân 2023, sau một năm vắng bóng. 

Táo quân là chương trình hài kịch truyền hình, được sản xuất lần đầu vào năm 2003. Chương trình từng ngừng phát sóng vào Tết Nguyên đán 2020 và thay thế bằng một chương trình với format mới.

Năm 2021, Táo quân trở lại với format quen thuộc nhưng Công Lý - Xuân Bắc thôi làm Nam Tào - Bắc Đẩu do NSƯT Xuân Bắc bận rộn, còn NSND Công Lý chưa phục hồi sức khỏe. Hai vai nặng ký được giao cho hai diễn viên trẻ Trung Ruồi và Duy Nam.

20 năm Táo quân trải qua nhiều thăng trầm. Nội dung và dàn nghệ sĩ tham gia chương trình có đôi chút thay đổi qua các năm. Tuy vậy, Gặp nhau cuối năm - Táo quân vẫn được khán giả truyền hình yêu thích vì nội dung hài hước, trào phúng từ những vấn đề nóng trong đời sống, xã hội. 

Với nhiều khán giả, Táo quân luôn là chương trình giải trí, là "món ăn tinh thần" không thể thiếu đêm Giao thừa Tết Nguyên đán. 

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm