Táo quân 2023: 3 gương mặt 'tái xuất', chờ màn tung hứng 'ăn ý'

16/12/2022 14:28 GMT+7 | Giải trí

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023 đang khởi động với sự trở lại của dàn nghệ sĩ được khán giả mong chờ.

Theo thông tin mới nhất, MC Thảo Thảo Vân xác nhận sẽ trở lại với Táo quân 2023. Trước đó, Thảo Vân tạm vắng bóng trong chương trình Táo quân năm 2022 theo format của chương trình. 

Thảo Vân chia sẻ đối với chị, Táo quân là chương trình quá thân thương suốt 19 năm. Bất kỳ nghệ sĩ nào không tham gia chương trình là bởi lý do bất khả kháng. 

Là gương mặt quen thuộc với Táo quân từ những năm đầu tiên, Thảo Vân đảm trách vai trò MC, nói lời chào mở màn, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới khán giả khi chương trình kết thúc. 

Táo quân 2023: 3 gương mặt 'tái xuất', chờ màn tung hứng 'ăn ý' - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý trong vai Nam Tào và Bắc Đẩu. Ảnh: VFC

Không riêng MC Thảo Vân, 2022 cũng là năm Táo quân vắng bóng bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu do nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý đảm trách. 

Với fan của chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân, Nam Tào - Bắc Đẩu giống như "linh hồn" của chương trình với màn tung hứng ăn ý, nhịp nhàng của hai nghệ sĩ. Bởi vậy, thông tin bộ đôi nghệ sĩ trở lại trong Táo quân 2023 khiến khán giả vô cùng háo hức. 

Cùng NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc, chương trình Táo quân 2023 chắc chắn không thể thiếu những gương mặt quen thuộc, đó là: NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung...

Những năm gần đây, chương trình có thêm sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ như: Trung Ruồi, Duy Nam... Người đảm trách thực hiện trang phục cho các nghệ sĩ Táo quân hơn 10 năm nay là NTK Đức Hùng. 

Táo quân 2023: 3 gương mặt 'tái xuất', chờ màn tung hứng 'ăn ý' - Ảnh 2.

Từ trái qua là nghệ sĩ Chí Trung, Tự Long, Vân Dung và Quang Thắng

Theo báo Tiền phong, NSƯT Chí Trung cho biết, lịch tập luyện Táo quân 2023 bắt đầu từ 16/12. 

Trước đó, trên fanpage của nghệ sĩ Quang Thắng ngày 8/12 chia sẻ dòng trạng thái: "Đến hẹn lại lên". Cùng với đó, Quang Thắng đăng ảnh chụp cùng nghệ sĩ Chí Trung, Tự Long, Vân Dung khiến fan dự đoán, Táo quân năm nay đã khởi động.

Kịch bản chương trình và thông tin các nghệ sĩ đảm trách vai táo nào luôn được giữ bí mật tới phút cuối. 

Gặp nhau cuối năm - Táo quân từ lâu đã trở thành "món ăn tinh thần" của người xem truyền hình mỗi độ Tết đến Xuân về. Chương trình do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài truyền hình Việt Nam, sản xuất và phát sóng 20h trên VTV đêm Giao thừa Tết Nguyên đán hàng năm.

Chương trình hài kịch Táo quân được yêu thích khi nhắc tới những vấn đề nóng trong đời sống xã hội trong năm dưới góc nhìn hài hước.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm