NSND Công Lý sẽ trở lại trong "Táo quân 2023"

29/11/2022 20:51 GMT+7 | Giải trí

Thông tin NSND Công Lý sẽ trở lại với Táo quân 2023 đang được khán giả quan tâm. 

NSƯT Chí Trung xác nhận việc đã nhận được lịch tập hợp từ ê-kíp thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023, theo Tiền Phong. Cũng từ nguồn tin này cho hay, NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc cũng trở lại trong chương trình kỷ niệm 20 năm Táo quân lên sóng. 

Hiện khán giả quan tâm, NSND Công Lý liệu có tiếp tục đảm trách vai "cô Đẩu" như những mùa Táo quân trước hay không? 

Hay, những thông tin về kịch bản, vai diễn, lịch tập luyện cho chương trình Táo quân 2023 như thế nào hiện vẫn chưa được công bố.

NSND Công Lý sẽ trở lại với vai "cô Đẩu" trong "Táo quân 2023"? - Ảnh 1.

Bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu do NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý thủ vai trong "Táo quân". Ảnh: VFC

Trước đó, bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu do NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý thủ vai đồng thời vắng mặt trong chương trình Táo quân 2022 khiến nhiều người tiếc nuối vì không còn những màn tung hứng hấp dẫn.

NSND Công Lý vắng mặt trong Táo quân 2022 vì sức khỏe, NSƯT Xuân Bắc cũng không tham gia được vì nhiều lý do. 

Khi đó, NSƯT Xuân Bắc cũng thú nhận anh có cảm xúc đặc biệt: "Gần 20 năm quay Táo quân, tôi luôn có tên trong danh sách. Năm nay vì nhiều lý do nên tôi, anh Công Lý và chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình".

Theo nghệ sĩ Xuân Bắc, anh khao khát và mong muốn xuất hiện trong Táo quân bởi với anh, việc tham gia chương trình không còn là công việc, mà như trách nhiệm đối với chính mình và khán giả. 

"Bản thân tôi muốn tham gia chương trình, nhưng không thể bố trí được, thành ra tôi cực kỳ nuối tiếc. Không tham gia chương trình lần này, tôi buồn. Trong mấy ngày đó, tôi cứ có cảm giác trống vắng, bần thần" - NSƯT Xuân Bắc nói.

Thông tin về sự trở lại của bộ đôi nghệ sĩ khiến khán giả yêu mến Táo quân rất hào hứng.

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân là món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả truyền hình trong dịp Tết Nguyên đán. Chương trình lên sóng vào đêm Giao thừa hàng năm kể từ năm 2003.

Táo quân 2022 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như Quốc Khánh, Chí Trung, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng… Do hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý không tham gia chương trình, vai Nam Tào và Bắc Đẩu được giao cho hai nghệ sĩ trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi đảm nhận.

Hình ảnh trong chương trình "Táo quân 2022". Ảnh: VFC

Theo bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, việc báo cáo cũng được điều chỉnh theo quy định giãn cách, tránh tập trung đông người và không phải Táo nào cũng có cơ hội được vào chầu… trong Táo quân 2022.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm