Trở lại sau bạo bệnh, Công Lý được vợ hết lòng ‘nâng khăn sửa áo’ ở hậu trường Táo Quân

07/01/2023 11:54 GMT+7 | Giải trí

Công Lý trở lại Táo Quân sau một thời gian nghỉ dưỡng bệnh là tin vui với nhiều người hâm mộ. Thế nhưng, chắc chắn không ai vui bằng Ngọc Hà – vợ mới của Công Lý.

Để sẵn sàng cho màn ghi hình trở lại, Công Lý đã tới trường quay sớm để phục trang. Bên cạnh anh không thể thiếu Ngọc Hà – người anh vừa kết hôn sau 5 năm yêu nhau.

Vợ ‘nâng khăn sửa áo’ cho Công Lý ở hậu trường Táo Quân - Ảnh 1.

Có thể thấy, Ngọc Hà quan tâm tới từng chi tiết để tạo hình của Công Lý hoàn hảo nhất.

Vợ ‘nâng khăn sửa áo’ cho Công Lý ở hậu trường Táo Quân - Ảnh 2.

Vào tháng 7/2021, Công Lý bị đột quỵ tại nhà. Sau đó, anh phải nhập viện điều trị trong thời gian dài. Khi tỉnh lại, Công Lý rất sốc, thậm chí bị trầm cảm.

Vợ ‘nâng khăn sửa áo’ cho Công Lý ở hậu trường Táo Quân - Ảnh 3.

Theo Ngọc Hà, nhờ gặp được quý nhân, Công Lý đã được sang Nhật Bản đề điều trị chuyên sâu. Nhờ đó, sức khỏe có tiến triển khả quan.

Vợ ‘nâng khăn sửa áo’ cho Công Lý ở hậu trường Táo Quân - Ảnh 4.

Ngay khi vừa khỏe lại, Công Lý đã nhận vai diễn vì nhớ nghề. Trong phim tái xuất Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Công Lý phải ngồi xe lăn nhưng diễn xuất vẫn rất thuyết phục.

Vợ ‘nâng khăn sửa áo’ cho Công Lý ở hậu trường Táo Quân - Ảnh 5.

Trong suốt hành trình dài hơn hai năm đau đớn về thể xác và kiệt quệ về tinh thần, Công Lý may mắn khi luôn có Ngọc Hà ở bên.

Vợ ‘nâng khăn sửa áo’ cho Công Lý ở hậu trường Táo Quân - Ảnh 6.


Tại Táo Quân năm nay, NSND Công Lý tuy trở lại nhưng sức khỏe chưa phục hồi hoàn toàn. Do đó, theo tiết lộ của NSƯT Chí Trung, ê-kíp đã nghĩ ra một kịch bản phù hợp với sức khỏe của Công Lý.

Vợ ‘nâng khăn sửa áo’ cho Công Lý ở hậu trường Táo Quân - Ảnh 8.

Trước Công Lý, có không ít sao Việt cũng suýt phải giã từ sự nghiệp vì bệnh tật: Phạm Quỳnh Anh phát hiện u bao tử, Nguyệt Anh nhóm Con gái phải mổ họng, Ưng Hoàng Phúc có thời gian bất động vì thoát vị đĩa đệm, Sỹ Luân bị vỡ xương quai hàm,…

 

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm