Song Joong Ki tiết lộ lý do đưa vợ sang Hungary

06/03/2023 09:13 GMT+7 | Giải trí

Cách đây gần 1 tháng, Song Joong Ki đã xuất hiện tại Sân bay Quốc tế Incheon cùng vợ Katy Louise Saunders để tới Hungary quay bộ phim Ro Ki Wan của Netflix.

Song Joong Ki tiết lộ lý do đưa vợ sang Hungary - Ảnh 1.

Song Joong Kivà vợ Katy

Gần đây, tạp chí thời trang GQ Hàn Quốc đã phát hành trang bìa và hình ảnh của Song Joong Ki cho số tháng 3 của mình và một cuộc phỏng vấn với nam diễn viên.

Song Joong Ki tiết lộ lý do đưa vợ sang Hungary - Ảnh 2.

Song Joong Ki

Trong loạt ảnh được công bố, Song Joong Ki tạo nên bầu không khí sành điệu với kiểu dáng vest sặc sỡ. Anh còn sử dụng các đạo cụ như máy bay, ô tô một cách dí dỏm, tạo cảm giác như được trở về tuổi thơ. Hơn hết, biểu cảm khuôn mặt của Song Joong Ki càng làm tăng gấp đôi sức hút độc đáo của anh.

Song Joong Ki tiết lộ lý do đưa vợ sang Hungary - Ảnh 3.

Song Joong Ki

Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, khi được hỏi thực sự muốn làm gì vào mùa xuân này, Song Joong Ki nói: "Đây là mùa xuân cuối cùng trước khi tôi trở thành bố, vì vậy tôi thực sự muốn có nhiều cuộc hẹn hò với bà xã". 

Hóa ra việc tài tử Reborn Rich đưa vợ sang nước ngoài hoàn toàn xuất phát từ suy nghĩ muốn tranh thủ tận hưởng những phút giây riêng tư bên cô, trước khi chính thức bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời.

Hồi cuối tháng 1, Song Joong Ki gây chú ý khi thông báo tin kết hôn và mang thai với cựu nữ diễn viên người Anh Katy Louis Saunders.

Song Joong Ki tiết lộ lý do đưa vợ sang Hungary - Ảnh 5.

Song Joong Ki

Ngoài ra, Song Joong Ki cho biết: "Tôi muốn già đi nhanh chóng vì trước đây vai diễn của tôi có giới hạn. Nhưng điều đó là không thể. Bởi vì mọi thứ đều có thời gian của nó. Bây giờ thì không sao cả. Theo tuổi tác, tôi sẽ có những vai diễn phù hợp với mình".

Tài tử họ Song còn bày bỏ "mong muốn tự hào về bản thân" là điều mà anh không muốn đánh mất ngay cả khi thời gian trôi qua: "Tôi hy vọng điều này sẽ không biến mất".

Đặc biệt, hiện giờ công chúng đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến nam diễn viên Song Joong Ki, người đang tiến về phía trước với một tâm trí kiên định và sự tự tin vào bản thân là động lực của cuộc đời anh.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm