Lý do Song Joong Ki quyết định làm rõ tin đồn quanh bà xã Katy

28/02/2023 09:06 GMT+7 | Giải trí

Việc Song Joong Ki bất ngờ lên tiếng về những tin đồn liên quan đến vợ mình đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tháng 12 năm ngoái, ngay sau khi bộ phim Rich Reborn kết thúc, tin đồn tình cảm của Song Joong Ki nổ ra và nam diễn viên nhanh chóng thừa nhận đang hẹn hò với Katy Louise Saunders, cựu diễn viên hơn Song Joong Ki một tuổi.

Lý do Song Joong Ki quyết định làm rõ tin đồn quanh bà xã Katy - Ảnh 1.

Kể từ đó, cư dân mạng bắt đầu dấy lên những đồn đoán về việc cặp đôi kết hôn và mang thai nhưng công ty quản lý của Song Joong Ki từ chối trả lời và nói rằng: "Chúng tôi chỉ có thể xác nhận sự thật rằng họ đang hẹn hò".

Tại Hàn Quốc, các tin đồn về Katy lan truyền chóng mặt trên các trang cộng đồng mạng và SNS. Một số đưa ra những suy đoán về gia cảnh của Katy, trong khi những người khác nghi ngờ rằng cô đã có hai đứa con hiện do bạn trai cũ nuôi dưỡng.

Lý do Song Joong Ki quyết định làm rõ tin đồn quanh bà xã Katy - Ảnh 2.

Cư dân mạng thậm chí còn đoán già đoán non rằng Song Joong Ki sẽ tái hôn với Katy và cô đã mang thai nhưng công ty quản lý của nam diễn viên không có phản hồi. Trong khi đó, Song Joong Ki cũng quyết định giữ im lặng vì hiện tại Katy chỉ là người bình thường dù anh có nhiều cơ hội giải thích mọi chuyện.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tin đồn đều sai. Cuộc hôn nhân của Katy với Song Joong Ki và việc cô ấy mang thai đã được xác nhận là có thật thông qua bức thư nam diễn viên đăng trên fancafe của mình vào đầu năm nay.

Sau đó, những tin đồn xung quanh Katy vẫn tiếp tục rộ lên ngay cả sau khi họ tuyên bố kết hôn và phía Song Joong Ki một lần nữa không đưa ra lời giải thích cụ thể.

Lý do Song Joong Ki quyết định làm rõ tin đồn quanh bà xã Katy - Ảnh 3.

Mới đây, Song Joong Ki khiến công chúng ngạc nhiên khi bất ngờ đề cập đến những tin đồn liên quan đến vợ mình.

Sau khi bày tỏ tình cảm nồng cháy dành cho Katy, Song Joong Ki kiên quyết: "Lúc đầu tôi thấy không sao cả vì dù sao đó cũng là cuộc sống mà. Dù mọi người có nói thế nào thì tình yêu của chúng tôi cũng không thay đổi. Nhưng rồi loạt tin đồn nực cười cứ đua nhau xuất hiện, và điều này khiến tôi rất tức giận. Ngoại trừ tên trường đại học mà cô ấy theo học, mọi thứ đều không đúng sự thật. Tôi càng lúc càng tức giận nhưng Katy là người đã khiến tôi bình tĩnh lại".

Lý do Song Joong Ki quyết định làm rõ tin đồn quanh bà xã Katy - Ảnh 4.

Dựa vào những gì Song Joong Ki nói, có thể đoán rằng nam diễn viên đã đợi thời điểm thích hợp để giải thích mọi chuyện ngay lập tức. Thay vì thêm lời vào tin đồn khi cả hai đang là tâm điểm chú ý, Song Joong Ki đã có một lựa chọn đúng đắn để bảo vệ vợ mình, người hiện đang có một cuộc sống bình thường như một người bình thường.

HUYỀN TRANG (THEO KBIZOOM)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm