Phát ngôn 'Gậy ông đập lưng ông': Số 3 Yoo Ah In, số 2 Song Joong Ki, ai là số 1?

27/02/2023 19:50 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn viên này đứng ở vị trí số 1 bởi phát ngôn "tự vả" của chính mình.

Với câu hỏi "Ngôi sao nào đang bị chỉ trích vì chính phát ngôn của mình?" trên cộng đồng mạng DC Inside, Lee Seung Gi đã đứng ở vị trí đầu tiên. Cuộc bỏ phiếu này được tổ chức trong tổng cộng 7 ngày từ ngày 20/2 đến ngày 26/2.

'Gậy ông đập lưng ông': Số 3 Yoo Ah In, số 2 Song Joong Ki - Ảnh 1.

Lee Seung Gi

Lee Seung Gi, người đứng đầu với 9234 phiếu bầu (27%) trong tổng số 35105 phiếu bầu, tiết lộ rằng lý do khởi kiện công ty cũ Hook Entertainment của anh là "Giá trị công sức của một người, giá trị mồ hôi công sức đó không nên dùng để nuôi lòng tham của người khác" đã thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Tuy nhiên, khi anh tuyên bố kết hôn với bạn gái lâu năm Lee Da In, cư dân mạng đã có phản ứng mỉa mai trước những phát ngôn trong quá khứ của Lee Seung Gi và gọi anh là "tiêu chuẩn kép".

Sở dĩ như vậy vì tháng 4 này, sau khi kết hôn với Lee Da In, anh sẽ trở thành con rể của một tên tội phạm kinh tế bị kết án tù vì kiếm lời bất chính bằng cách thao túng giá cổ phiếu.

'Gậy ông đập lưng ông': Số 3 Yoo Ah In, số 2 Song Joong Ki - Ảnh 3.

Lee Seung Gi và vợ sắp cưới Lee Da In

Song Joong Ki đứng ở vị trí thứ hai với 6481 (19%) phiếu bầu. Năm ngoái, tài tử Vincenzo đã "gây bão" toàn cầu khi tuyên bố tái hôn với nữ diễn viên người Anh Katy Louise Saunders và việc cô đang mang thai.

'Gậy ông đập lưng ông': Số 3 Yoo Ah In, số 2 Song Joong Ki - Ảnh 4.

Song Joong Ki và vợ Katy Louise Saunders

Vị trí thứ ba thuộc về Yoo Ah In. 

Ảnh đế trẻ nhất xứ Hàn, người được công chúng vô cùng yêu mến nhờ ngoại hình quyến rũ cùng kỹ năng diễn xuất xuất sắc, đã không tiếc lời lên án gay gắt về các vấn đề xã hội khác nhau trong quá khứ.

'Gậy ông đập lưng ông': Số 3 Yoo Ah In, số 2 Song Joong Ki - Ảnh 5.

Yoo Ah In

Nhưng mới đây, Yoo Ah In có kết quả dương tính với propofol, cần sa và một loại ma túy thứ ba không rõ nguồn gốc,  khiến công chúng vô cùng thất vọng với hình ảnh của anh.

'Gậy ông đập lưng ông': Số 3 Yoo Ah In, số 2 Song Joong Ki - Ảnh 6.

BXH "Ngôi sao nào đang bị chỉ trích vì chính phát ngôn của mình?"

Đứng ở vị trí thứ 4 là Kim Heechul Super Junior.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm