'Điểm mặt chỉ tên' những phim sắp tới của Song Joong Ki

26/02/2023 19:00 GMT+7 | Giải trí

Ngôi sao hàng đầu xứ Hàn, Song Joong Ki đang trở thành tâm điểm chú ý bởi cuộc hôn nhân lần 2 của mình.

Trong khi tài tử Reborn Rich và vợ Katy đang chuẩn bị cho đứa con sắp chào đời, Song Joong Ki vẫn có nhiều dự án trong năm nay.

Bogota: City of the Lost

Ở đỉnh điểm của đại dịch, bộ phim Bogota: City of the Lost của Song Joong Ki gặp phải vô số trở ngại. Tuy nhiên, hiện tại bộ phim đã quay xong và dự kiến ra rạp vào tháng 09/2023.

'Điểm mặt chỉ tên' những phim sắp tới của Song Joong Ki - Ảnh 1.

Bogota: City of the Lost kể về những người Hàn Quốc nhập cư đến Colombia vào những năm 1990. Nhân vật Guk Hee của Song Joong Ki đến Bogota (Colombia) trong tình trạng "không một xu dính túi" năm 19 tuổi, nhưng sau nhiều thăng trầm, sóng gió anh từ đáy xã hội leo lên đỉnh cao, kiểm soát quyền kinh doanh tại Bogota.

Tham gia cùng Song Joong Ki còn có Lee Hee Joon, Kwon Hae Hyo, Jo Hyun Chul và nữ diễn viên kiêm vũ công người Colombia Juana del Río.

Hwaran

Một bộ phim khác của Song Joong Ki sẽ được phát hành trong năm nay là Hopeless, còn được gọi là Hwaran.

Bộ phim noir (phim đen) sắp tới kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ tên Yeon Gyu, do nam diễn viên Hong Sa Bin thủ vai. Anh muốn thoát khỏi cuộc sống nghiệt ngã và bất ngờ gặp Chi Geon do Song Joong Ki thể hiện. Tham gia cùng bộ đôi với vai chính là BIBI trong vai Ha Yan.

'Điểm mặt chỉ tên' những phim sắp tới của Song Joong Ki - Ảnh 2.

Sau xác nhận liên quan đến bộ phim, Song Joong Ki được kỳ vọng sẽ cho thấy hình ảnh mới và sự biến hóa trong diễn xuất với một nhân vật mà anh chưa từng đóng trước đây. Đây cũng là thử thách đầu tiên của nam diễn viên với thể loại noir. 

Được biết, Song Joong Ki không nhận bất kỳ khoản tiền nào cho màn xuất hiện của mình trong Hwaran vì muốn giúp đỡ cho việc sản xuất bộ phim.

My name is Loh Ki Wan

Tác phẩm còn lại vẫn đang trong quá trình hoàn thiện đó chính là My name is Loh Ki Wan.

Trong phim, Song Joong Ki vào vai Loh Ki Wan, một người rời khỏi Bắc Triều Tiên đang đấu tranh để được công nhận là người tị nạn ở Bỉ. Rời quê hương lúc tay trắng, Ki Wan chỉ có thể dựa vào chính mình và tự mình đi lên từ tận cùng xã hội ở một vùng đất xa xôi.

'Điểm mặt chỉ tên' những phim sắp tới của Song Joong Ki - Ảnh 4.

Hiện tại, My name is Loh Ki Wan chưa có thông tin công chiếu nhưng với kế hoạch dự kiến kết thúc ghi hình vào giữa năm nay thì khả năng cao Netflix sẽ trình làng phim vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Mới đây, Song Joong Ki đã cùng vợ bay sang Hungary để quay phim My Name Is Loh Kiwan.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm