Vợ Song Joong Ki từng góp mặt trong CF nổi tiếng bên tài tử George Clooney

02/02/2023 15:48 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, netizen Hàn soi lại diện mạo trong quá khứ của bà xã Song Joong Ki, Katy Louise Saunders.

Trong khi thông tin Song Joong Ki tái hôn với Katy Louise Saunders và việc cô mang thai vẫn đang là chủ đề nóng, một số cư dân mạng đã khơi lại những lần xuất hiện trước đây của Katy trên TV.

Katy từng hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên. Vì vậy, việc cô đóng vai bạn diễn của George Clooney trong một quảng cáo nổi tiếng đang thu hút sự chú ý.

Vợ Song Joong Ki từng góp mặt trong CF nổi tiếng bên tài tử George Clooney - Ảnh 1.

George Clooney và Katy Louise Saunders

Đó là quảng cáo cho Nespresso, nhãn hiệu mà George Clooney làm đại diện. Video CF này rất nổi tiếng vì nó được phát sóng trên toàn thế giới, kể cả ở Hàn Quốc.

Trong video, Katy hỏi:"Xin lỗi, bạn có phải là George Clooney không?" , George Clooney đáp lại: “Không, chắc bạn nhầm rồi” , rồi rời đi với chiếc cốc cà phê Nespresso của mình.

Vợ Song Joong Ki từng góp mặt trong CF nổi tiếng bên tài tử George Clooney - Ảnh 2.

Khi đó, diễn xuất dí dỏm và hài hước của George Clooney đã gây chú ý và nhiều người quan tâm đến danh tính của người đẹp cuối video.

NESPRESSO - George Clooney

Trước sự khám phá lại này, cư dân mạng Hàn Quốc đã bình luận: “Wow”, “Đó là một quảng cáo rất nổi tiếng”, “Cô người mẫu đó sẽ trở thành vợ của Song Joong Ki trong tương lai”...

Vợ Song Joong Ki từng góp mặt trong CF nổi tiếng bên tài tử George Clooney - Ảnh 4.

Vào ngày 30/1 vừa qua, Song Joong Ki thông báo rằng anh đã đăng ký kết hôn với bạn gái Katy Louise Sounders. 

Katy Louise Sounders sinh năm 1984, năm nay 39 tuổi, hơn Song Joong Ki 1 tuổi. Quốc tịch của Katy là người Anh, cô mang hai dòng máu Anh và Colombia. Trước đây, cô từng hoạt động với vai trò diễn viên và được biết đến qua các bộ phim như: The Lizzie McGuire Movie (2003), Los Borgia (2006) và Third Person (2013). Tuy nhiên, hiện tại cô được cho là đã nghỉ diễn, đang sinh sống tại Hàn Quốc và dạy tiếng Anh.

Theo phương tiện truyền thông xứ Hàn đưa tin, Katy đã sống với nam chính Hậu duệ mặt trời ở Hàn Quốc kể từ mùa xuân năm ngoái. Bộ đôi từng sống cùng nhau trong 1 biệt thự sang trọng ở khu Hannam. Cặp đôi thoải mái đi siêu thị, đi du lịch mà không cần để ý đến những ánh mắt xung quanh.

Vợ Song Joong Ki từng góp mặt trong CF nổi tiếng bên tài tử George Clooney - Ảnh 5.

Katy và mẹ đẻ đi mua sắm ở 1 cửa hàng đồ trẻ em

Được biết, Song Joong Ki luôn cố gắng hết sức để đảm bảo cho cuộc sống của Katy ở Hàn thuận lợi. 

Vì nam diễn viên thường xuyên đi quay phim vắng nhà nên anh còn thuê cho Katy 1 phiên dịch tiếng Anh - Hàn riêng. Sau khi bạn gái mang thai, anh đã mời bố mẹ cô đến Hàn Quốc để giúp chăm sóc cô.

Với điều này, họ hiện đang sống trong một ngôi nhà trị giá 16,3 triệu USD ở Itaewon, thuộc sở hữu của ngôi sao Hallyu.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm