YouTuber giải trí xứ Hàn tiết lộ lý do Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố kết hôn

31/01/2023 09:46 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, YouTuber Lee Jin Ho đã có những chia sẻ về thông tin liên quan đến việc Song Joong Ki đột ngột thông báo kết hôn và mang thai.  

Vào ngày 30/1, một video có tiêu đề "Song Joong Ki tái hôn! Bí mật quan trọng mà chàng rể không thể tiết lộ" được đăng tải trên kênh YouTuber giải trí Lee Jin Ho.

Trong video, Lee Jin Ho đã đề cập đến tin đồn hẹn hò của Song Joong Ki với Katy Louise Saunders lần đầu tiên nổ ra vào tháng 12 năm ngoái và nói về hành động sau đó của nam diễn viên.

YouTuber giải trí xứ Hàn tiết lộ lý do Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 1.

Lee Jin Ho cho biết: "Sau khi tin đồn hẹn hò nổ ra, Song Joong Ki đã ăn tối với dàn diễn viên của bộ phim Ro Ki Wan. Vì tin đồn còn mới nên sự quan tâm của các diễn viên khác cũng đổ dồn vào nó. Vào bữa tối, Song Joong Ki đã cho các diễn viên khác xem ảnh của Katy Louise Saunders trên điện thoại của mình và nói rằng đang hẹn hò với cô gái này".

"Tất cả các diễn viên và quan chức có mặt ở đó đều ngạc nhiên, đặc biệt là trước vẻ đẹp của Katy, và vì cô ấy là người nước ngoài nên họ nghĩ, 'Không phải cô ấy lớn tuổi hơn Song Joong Ki sao?'" - Lee Jin Ho giải thích.

YouTuber giải trí xứ Hàn tiết lộ lý do Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 2.

"Lúc đó, Song Joong Ki không tiết lộ việc kết hôn hay mang thai, nhưng anh ấy đã tiết lộ thời điểm anh ấy gặp Katy và họ đã hẹn hò được bao lâu. Trên thực tế, anh ấy đã nói với các đồng nghiệp của mình rằng Katy đã định cư ở Hàn Quốc được một năm và họ đã quen nhau được gần ba năm" - Lee Jin Ho tiếp tục.

Lee Jin Ho nói thêm: "Cuộc hôn nhân này không chỉ đơn giản là việc Song Joong Ki tình cờ gặp một người phụ nữ tốt, mà là cả hai đã tìm hiểu nhau trong một khoảng thời gian khá dài".

YouTuber giải trí xứ Hàn tiết lộ lý do Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 3.

Về thông báo tái hôn và mang thai của Song Joong Ki, Lee Jin Ho suy đoán: "Trong khoảng thời này, dù Song Joong Ki có nói gì đi chăng nữa thì chắc chắn tin đồn sẽ bị lan truyền, nên có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng tiết lộ với công chúng sau khi đăng ký kết hôn". 

"Hôn nhân của Song Joong Ki khá ý nghĩa. Đó là một phần mở rộng mẫu người lý tưởng của Song Joong Ki. Trước đây, Song Joong Ki đã nói trong buổi họp báo phim Hậu duệ mặt trời rằng một người phụ nữ khôn ngoan là mẫu người lý tưởng của mình. Trong cuộc hôn nhân của anh với vợ cũ, Song Joong Ki không nhắc đến chuyện này, nhưng anh lại dùng từ "khôn ngoan" trong cuộc hôn nhân này. Ngoài ra, Song Joong Ki từng chia sẻ mục tiêu trong đời mình là có con. Thông qua cuộc hôn nhân này, anh ấy đã đạt được ước mơ với mẫu người lý tưởng của mình" – YouTuber cho biết.

YouTuber giải trí xứ Hàn tiết lộ lý do Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 5.

Ngoài ra, sau xem bức ảnh Katy và Song Joong Ki tham dự đám cưới của một người quen ở Bali, Lee Jin Ho đã nói: "Song Joong Ki có mối liên hệ mật thiết với Bali. Anh ấy đã đến Bali ngay trước khi kết hôn với vợ cũ và lần này lại đến đó. Suy xét việc nam diễn viên tuyên bố kết hôn sau khi trở về Hàn Quốc từ Bali, tôi nghĩ anh ấy có mối liên hệ sâu sắc với Bali".

Một số hình ảnh ở Bali của Song Joong Ki và Katy

Vào ngày 30/1, Song Joong Ki đã khiến công chúng ngạc nhiên khi thông báo trên fancafe của mình: "Hôm nay, dựa trên sự tin tưởng và tình yêu sâu sắc dành cho nhau, chúng tôi đã đăng ký kết hôn để bắt đầu cuộc sống của một cặp vợ chồng cùng nhau. Chúng tôi hy vọng có thể cùng nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Thật biết ơn khi một sinh mệnh đang đến với chúng tôi. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa với nhau và bày tỏ lòng biết ơn chân thành với cuộc sống quý giá đã có".

YouTuber giải trí xứ Hàn tiết lộ lý do Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 7.

Về người vợ ngoại quốc Katy Louise Saunders, tài tử Reborn Rich ca ngợi: "Tôi nguyện dành phần còn lại với Katy Louise Saunders, người đã ở bên, ủng hộ, chăm sóc và dành thời gian quý báu cho tôi. Cô ấy có một trái tim nhân hậu và luôn sống hết mình. Cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời đến mức đáng ngưỡng mộ. Nhờ cô ấy, tôi đang trở thành người tốt hơn".

Được biết, Katy Louise Sounders sinh năm 1984, năm nay 39 tuổi, hơn Song Joong Ki 1 tuổi. Quốc tịch của Katy là người Anh, cô mang hai dòng máu Anh và Colombia. Trước đây, cô từng hoạt động với vai trò diễn viên và được biết đến qua các bộ phim như: The Lizzie McGuire Movie (2003), Los Borgia (2006) và Third Person (2013). Tuy nhiên, hiện tại cô được cho là đã nghỉ diễn, đang sinh sống tại Hàn Quốc và dạy tiếng Anh.

Katy được cho là đã đến Hàn Quốc cùng Song Joong Ki vào mùa xuân năm ngoái và hiện cả hai đang sống cùng nhau trong một biệt thự ở Hannam-dong, Yongsan-gu, Seoul.

Song Joong Ki tái hôn! Bí mật quan trọng mà chàng rể không thể tiết lộ

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm