'Tình mới' của Song Joong Ki từng là nữ thần nổi tiếng thời đại học

21/01/2023 09:34 GMT+7 | Giải trí

Thoát khỏi danh hiệu tân binh với diễn xuất đầy nhiệt huyết trong Gentleman, nữ diễn viên Choi Sung Eun đã được "chọn mặt gửi vàng" trong bộ phim mới của Song Joong Ki.

Vào ngày 20/1, JTBC đưa tin độc quyền rằng vai nữ chính trong bộ phim mới Ro Ki Wan sẽ thuộc về nữ diễn viên Choi Seung Eun.

'Tình mới' của Song Joong Ki từng là nữ thần nổi tiếng thời đại học - Ảnh 1.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết I Met Ro Ki Wan của Jo Hae Jin, Ro Ki Wan kể về câu chuyện của Ro Ki Wan, một thanh niên từ tỉnh Bắc Hamgyong sang Bỉ nhập cư trái phép. Hành trình của anh bị theo dõi bởi một nhà văn nổi tiếng.

Trước đó vào năm 2017, truyền thông Hàn đã đưa tin Song Joong Ki sẽ đóng vai chính trong Ro Ki Wan, nhưng Blossom Entertainment đã phủ nhận các nguồn tin ở thời điểm đó.

'Tình mới' của Song Joong Ki từng là nữ thần nổi tiếng thời đại học - Ảnh 2.

Trong phim, Song Joong Ki sẽ đóng vai chính Ro Ki Wan - một người đào thoát Bắc Triều Tiên

Mặt khác, gần đây nam tài tử Vincenzo đã gây được tiếng vang lớn với bộ phim truyền hình Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt) cũng của nhà đài JTBC. Được biết, nam diễn viên đã tham gia tác phẩm này ngay sau khi kết thúc ghi hình cho bộ phim Hwaran và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trong thời gian tới.

'Tình mới' của Song Joong Ki từng là nữ thần nổi tiếng thời đại học - Ảnh 3.

Nữ chính của phim, Choi Sung Eun sẽ đảm nhận vai Marie, một phụ nữ người Mỹ gốc Hàn đang ở độ tuổi 20, nhập cư vào Bỉ khi còn nhỏ, là một nhân vật không có hy vọng về tương lai và luôn nghĩ rằng có chết vào ngày mai cũng không sao. Cô là vận động viên bắn súng của đội tuyển quốc gia nhưng đã giải nghệ. Cô không thể thoát khỏi nỗi đau và sự ám ảnh bởi cái chết của mẹ trong quá khứ. Nhân vật này hiện đang sống đầy đau đớn và phụ thuộc vào chất kích thích. Sự gặp gỡ với Ro Ki Wan là định mệnh kéo cô khỏi thực tại bi thương.

'Tình mới' của Song Joong Ki từng là nữ thần nổi tiếng thời đại học - Ảnh 4.

Choi Sung Eun

Vì Marie là nhân vật có nội tâm phức tạp nên đội ngũ sản xuất quyết định thông báo tuyển vai sớm để tìm kiếm gương mặt mới. Vượt qua buổi casting với tỷ lệ cạnh tranh cao, Choi Sung Eun đã giành được vai Marie.

Choi Sung Eun được biết đến là một nữ thần nổi tiếng thời đại học và xuất hiện trên tạp chí Univ Tomorrow với tư cách là người mẫu trang bìa trong những ngày còn là tân binh.

Sau khi ra mắt trong bộ phim Start Up năm 2019, cô tiếp tục góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau như: Ten Months, Gentleman, Beyond Evil, The Sound of Magic... và được công nhận là một nữ diễn viên "quái vật" trong lĩnh vực điện ảnh. Thậm chí, cô còn từng được vinh danh là Nữ diễn viên mới xuất sắc của Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang danh giá liên tục 2 năm, 2021 và 2022.

'Tình mới' của Song Joong Ki từng là nữ thần nổi tiếng thời đại học - Ảnh 5.

Choi Sung Eun

Sự chú ý đang đổ dồn vào sự kết hợp mới mẻ giữa ngôi sao hàng đầu Song Joong Ki và nữ diễn viên "quái vật" Choi Sung Eun sẽ mang lại kết quả như thế nào qua Ro Ki Wan.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm