Song Joong Ki và Katy đã đăng ký kết hôn qua Đại sứ quán Anh tại Hàn Quốc

31/01/2023 08:19 GMT+7 | Giải trí

Song Joong Ki đã đăng ký kết hôn với bạn gái ngoại quốc đang mang bầu Katy Louise Saunders vào sáng 30/1 tại Seoul.

Mới đây, Song Joong Ki đã thông báo kết hôn vào trưa ngày 30/1 và bạn gái Katy Louise Sounders của anh đang mang thai. Thông tin kết hôn được thông báo trực tiếp qua fancafe của anh khiến công chúng bất ngờ.

Song Joong Ki và Katy đã đăng ký kết hôn thông qua Đại sứ quán Anh tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Song Joong Ki từng xuất hiện công khai cùng bạn gái ngoại quốc tại sân bay

Theo Newsen, Song Joong Ki đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn vào sáng ngày 30/1 tại văn phòng Jongno-gu, Seoul thông qua Đại sứ quán Anh ở Seoul.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Newsen ngay sau thông báo kết hôn của Song Joong Ki, một nguồn tin nội bộ cho biết: "Song Joong Ki đã tự mình thực hiện tất cả các thủ tục để đăng ký kết hôn mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài, kể cả đại diện pháp lý".

Song Joong Ki và Katy đã đăng ký kết hôn thông qua Đại sứ quán Anh tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Văn phòng Jongno-gu được công nhận là "cửa ngõ" để trở thành vợ chồng hợp pháp cho các cặp đôi có hôn nhân quốc tế. Nhiều đại sứ quán được đặt gần văn phòng quận, vì vậy cặp đôi Song Joong Ki - Katy đã tiến hành hôn lễ quốc tế truyền thống như bao cặp đôi khác.

Mặt khác, tin đồn về ngày và địa điểm tổ chức đám cưới của Song Joong Ki đang lan truyền trong làng giải trí. Đặc biệt, tin đồn đám cưới vào tháng 3 đang được bàn tán nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, có thông tin tiết lộ rằng Song Joong Ki sẽ phải bắt đầu quay phim sớm nên việc tổ chức đám cưới vào tháng 3 là điều không thể. Theo những người thân cận, Song Joong Ki sẽ ra nước ngoài vào tháng 2 để quay bộ phim gốc của Netflix Ro Ki Wan.

Cùng ngày, Song Joong Ki đã đăng một bức thư dài gửi người hâm mộ trên fancafe chính thức của mình, thông báo rằng anh và Katy Louise Saunders đã kết hôn: "Hôm nay, dựa trên sự tin tưởng và tình yêu sâu sắc dành cho nhau, chúng tôi đã đăng ký kết hôn để bắt đầu cuộc sống của một cặp vợ chồng cùng nhau. Chúng tôi hy vọng có thể cùng nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Thật biết ơn khi một sinh mệnh đang đến với chúng tôi. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa với nhau và bày tỏ lòng biết ơn chân thành với cuộc sống quý giá đã có".

Song Joong Ki và Katy đã đăng ký kết hôn thông qua Đại sứ quán Anh tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Về người vợ ngoại quốc Katy Louise Saunders, tài tử Reborn Rich ca ngợi: "Tôi nguyện dành phần còn lại với Katy Louise Saunders, người đã ở bên, ủng hộ, chăm sóc và dành thời gian quý báu cho tôi. Cô ấy có một trái tim nhân hậu và luôn sống hết mình. Cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời đến mức đáng ngưỡng mộ. Nhờ cô ấy, tôi đang trở thành người tốt hơn".

Được biết, Katy Louise Sounders sinh năm 1984, năm nay 39 tuổi, hơn Song Joong Ki 1 tuổi. Quốc tịch của Katy là người Anh, cô mang hai dòng máu Anh và Colombia. Trước đây, cô từng hoạt động với vai trò diễn viên và được biết đến qua các bộ phim như: The Lizzie McGuire Movie (2003), Los Borgia (2006) và Third Person (2013). Tuy nhiên, hiện tại cô được cho là đã nghỉ diễn, đang sinh sống tại Hàn Quốc và dạy tiếng Anh.

Song Joong Ki và Katy đã đăng ký kết hôn thông qua Đại sứ quán Anh tại Hàn Quốc - Ảnh 4.

Trong khi đó, đây là lần thứ 2 Song Joong Ki kết hôn. Lần đầu tiên, Song Joong Ki kết hôn với nữ diễn viên Song Hye Kyo vào năm 2017 và ly hôn sau 1 năm 8 tháng (6/2019). 

Kể từ đó, nam diễn viên nhiều lần bị đồn hẹn hò bạn diễn nhưng tất cả đều không có căn cứ và bị phủ nhận. Đến tháng 12 năm ngoái, thông qua công ty quản lý, Song Joong Ki công bố đang hẹn hò với một phụ nữ người Anh. Hiện tại, cả hai đã là vợ chồng hợp pháp.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm