Sau 'Sunkyunkwan Scandal', Song Joong Ki thử độ nổi tiếng của mình ở New York

29/01/2023 12:26 GMT+7 | Giải trí

Những khoảnh khắc đời thường của Song Joong Ki tại New York đã được tiết lộ.

Vào ngày 28/1, một video có tiêu đề "SongJoongKi Vlog in New York" đã được đăng tải trên kênh Youtube của công ty quản lý Song Joong Ki, HighZium Studio.

Sau 'Sunkyunkwan Scandal', Song Joong Ki thử độ nổi tiếng của mình ở New York - Ảnh 1.

Được biết, Song Joong Ki đến New York để tham dự lễ trao giải Emmy Quốc tế lần thứ 50. Trong khi rời khỏi khách sạn, nam diễn viên đã kể một câu chuyện thú vị: "Thật tuyệt vời. Một người nước ngoài mà tôi gặp đã nói: 'Tôi đã xem Vincenzo và thấy một người trông giống bạn'". 

Nhưng tài tử Hậu duệ mặt trời không thừa nhận người đó chính là mình mà hài hước hùa vào: "Ồ! Tôi cũng xem bộ phim đó!".

Sau 'Sunkyunkwan Scandal', Song Joong Ki thử độ nổi tiếng của mình ở New York - Ảnh 2.

Tiếp đó, Song Joong Ki đến một nhà hàng để thử đồ ăn Mexico. Khi đi bộ trên đường phố New York, nam diễn viên nhớ lại lần đầu tiên đến đây cùng gia đình: "Tôi đã đến thăm New York cùng mẹ và em gái sau khi quay bộ phim truyền hình Sunkyunkwan Scandal (Chuyện tình ở Sunkyunkwan). 

Để thử độ nổi tiếng của mình, tôi đã đến Quảng trường Thời đại và đi loanh quanh xem có người Hàn Quốc nào nhận ra mình không. Nghĩ lại lúc đó thật xấu hổ, nhưng thực sự rất biết ơn vì một số người đã nhận ra tôi".

Sau 'Sunkyunkwan Scandal', Song Joong Ki thử độ nổi tiếng của mình ở New York - Ảnh 3.

Mặt khác, trong video, Song Joong Ki còn gây ấn tượng với mọi người bằng khả năng tiếng Anh lưu loát khi xác nhận đặt bàn. 

Sau 'Sunkyunkwan Scandal', Song Joong Ki thử độ nổi tiếng của mình ở New York - Ảnh 4.

Sau 'Sunkyunkwan Scandal', Song Joong Ki thử độ nổi tiếng của mình ở New York - Ảnh 5.

Sau khi ăn những món ngon, Song Joong Ki diện một bộ vest bảnh bao và tiến đến lễ trao giải. Nam diễn viên đã thể hiện khía cạnh thân thiện và fanservice của mình, chẳng hạn như bắt tay và chụp ảnh tự sướng với những người hâm mộ anh gặp tại sự kiện.

Sau 'Sunkyunkwan Scandal', Song Joong Ki thử độ nổi tiếng của mình ở New York - Ảnh 6.

Ngoài ra, gần đây bộ phim truyền hình mới Ro Ki Wan của Song Joong Ki đã xác nhận vai nữ chính thuộc về nữ diễn viên Choi Seung Eun.

Sau 'Sunkyunkwan Scandal', Song Joong Ki thử độ nổi tiếng của mình ở New York - Ảnh 7.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết I Met Ro Ki Wan của Jo Hae Jin, Ro Ki Wan kể về câu chuyện của Ro Ki Wan, một thanh niên từ tỉnh Bắc Hamgyong sang Bỉ nhập cư trái phép. Hành trình của anh bị theo dõi bởi một nhà văn nổi tiếng.

Sau 'Sunkyunkwan Scandal', Song Joong Ki thử độ nổi tiếng của mình ở New York - Ảnh 8.

Trước đó vào năm 2017, truyền thông Hàn đã đưa tin Song Joong Ki sẽ đóng vai chính trong Ro Ki Wan, nhưng Blossom Entertainment đã phủ nhận các nguồn tin ở thời điểm đó.

Trong phim, Song Joong Ki sẽ đóng vai chính Ro Ki Wan - một người đào thoát Bắc Triều Tiên. Được biết, tài tử Reborn Rich đã tham gia tác phẩm này ngay sau khi kết thúc ghi hình cho bộ phim Hwaran và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trong thời gian tới.

SongJoongKi Vlog in New York

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm