'Ro Ki Wan' của Song Joong Ki tiết lộ dàn diễn viên cực phẩm

08/02/2023 10:07 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, Netflix đã xác nhận sản xuất bộ phim Ro Ki Wan và công bố dàn cast hùng hậu gồm Song Joong Ki, Choi Sung Eun, Jo Han Chul, Kim Sung Ryung, Lee Il Hwa, Lee Sang Hee và Seo Huyn Woo.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết I Met Ro Ki Wan của Jo Hae Jin, Ro Ki Wan là bộ phim kể về cuộc gặp gỡ, chia ly và tình yêu giữa Ki Wan, một người từ Bắc Triều Tiên đến Bỉ với hy vọng cuối cùng của cuộc đời, và Marie, một người phụ nữ đã mất đi lý do để sống.

Trong bộ phim này, tài tử Vincenzo sẽ mang đến một diện mạo mới và độc đáo với vai Ro Ki Wan, một người rời khỏi Bắc Triều Tiên đang đấu tranh để được công nhận là người tị nạn ở Bỉ. Rời quê hương lúc tay trắng, Ki Wan chỉ có thể dựa vào chính mình và tự mình đi lên từ tận cùng xã hội ở một vùng đất xa xôi.

'Ro Ki Wan' của Song Joong Ki tiết lộ dàn diễn viên cực phẩm - Ảnh 1.

Từ trái qua phải: Song Joong Ki, Choi Sung Eun, Jo Han Chul

Trong khi đó, Choi Sung Eun đảm nhận vai Marie, một phụ nữ người Mỹ gốc Hàn đang ở độ tuổi 20, nhập cư vào Bỉ khi còn nhỏ, là một nhân vật không có hy vọng vào tương lai và luôn nghĩ rằng có chết vào ngày mai cũng không sao. Marie là vận động viên bắn súng của đội tuyển quốc gia nhưng đã giải nghệ. Cô không thể thoát khỏi nỗi đau và sự ám ảnh bởi cái chết của mẹ trong quá khứ. Nhân vật này đang sống đầy đau đớn và phụ thuộc vào chất kích thích. Sự gặp gỡ với Ro Ki Wan là định mệnh kéo cô khỏi thực tại bi thương.

'Ro Ki Wan' của Song Joong Ki tiết lộ dàn diễn viên cực phẩm - Ảnh 2.

Sự chú ý đang đổ dồn vào sự kết hợp mới mẻ giữa ngôi sao hàng đầu Song Joong Ki và nữ diễn viên "quái vật" Choi Sung Eun sẽ mang lại kết quả như thế nào qua "Ro Ki Wan"

Được biết, đây là lần thứ ba Jo Han Chul hợp tác cùng Song Joong Ki. Anh sẽ vào vai bố của Marie, còn Lee Il Hwa sẽ hóa thân thành mẹ của Marie.

Ngoài ra, Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sung Ryung sẽ vào vai mẹ của Ro Ki Wan, trong khi Lee Sang Hee vào vai Seon Ju, một người Trung Quốc gốc Hàn mà Ro Ki Wan gặp tại một nhà máy ở Bỉ. Seo Hyun Woo sẽ xuất hiện với tư cách là bác ruột của Ro Ki Wan, hoàn thiện dàn cast siêu chất lượng của Ro Ki Wan.

'Ro Ki Wan' của Song Joong Ki tiết lộ dàn diễn viên cực phẩm - Ảnh 3.

Từ trái qua phải: Kim Sung Ryung, Lee Il Hwa, Lee Sang Hee, Seo Hyun Woo

Với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như vậy, hành trình dài tìm kiếm tự do của Ro Ki Wan càng thêm hấp dẫn và lôi cuốn, khiến người xem càng thêm mong chờ Ro Ki Wan.

'Ro Ki Wan' của Song Joong Ki tiết lộ dàn diễn viên cực phẩm - Ảnh 4.

Dàn cast chính của "Ro Ki Wan" dp Netflix công bố. Phim cũng được sản xuất bởi Yong Film, công ty từng tạo nên những hit như "The Handmaiden", "The Call", "20th Century Girl", "Believer"

Là lần trở lại đầu tiên của Song Joong Ki sau tuyên bố tái hôn, Ro Ki Wan được kỳ vọng sẽ mở ra một chương mới cho nam diễn viên, đồng thời củng cố thêm sự nghiệp vững chắc của anh.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm