Song Joong Ki kiếm được 9,2 tỷ won trong hai năm qua

07/02/2023 11:40 GMT+7 | Giải trí

Phí xuất hiện của nam diễn viên Song Joong Ki cho mỗi tập phim đã được tiết lộ trên "Free Doctor".

Chương trình Free Doctor của đài tvN phát sóng vào ngày 6/2 đã nói về kế hoạch hoạt động của Song Joong Ki sau khi kết hôn.

Song Joong Ki kiếm được 9,2 tỷ won trong hai năm qua - Ảnh 1.

Dàn nghệ sĩ cho biết: "Song Joong Ki sẽ đến Hungary vào giữa tháng 2 để quay bộ phim Ro Ki Wan. Dù phải xa vợ một thời gian nhưng nam diễn viên được kỳ vọng sẽ tận hưởng cuộc sống tân hôn hạnh phúc trong khi thực hiện các hoạt động giải trí".

Về thù lao xuất hiện của Song Joong Ki, họ cho biết: "Hồi năm 2021, khi Song Joong Ki tham gia bộ phim truyền hình Vincenzo, anh ấy đã nhận được 200 triệu won cho mỗi tập. Đối với Reborn Rich, nam diễn viên được trả 300 triệu won mỗi tập và phí xuất hiện của anh ấy sẽ tiếp tục tăng trong các tác phẩm tiếp theo. Số tiền lợi nhuận mà Song Joong Ki kiếm được trong 2 năm qua ước tính rơi vào khoảng 9,2 tỷ won".

Song Joong Ki kiếm được 9,2 tỷ won trong hai năm qua - Ảnh 2.

Cuối cùng, họ nói thêm: "Sau thành công của Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki đã trở thành một ngôi sao hàng đầu và có được một lượng lớn người hâm mộ ở Trung Quốc, Nhật Bản, Bangkok, Malaysia... Hay ngay sau khi có tin Song Joong Ki tái hôn, không chỉ Hàn Quốc mà CNN tại Mỹ và nhiều hãng truyền thông tại các nước châu Á đã đồng loạt đưa tin, chứng tỏ sức ảnh hưởng phi thường của Song Joong Ki trên toàn cầu".

Song Joong Ki kiếm được 9,2 tỷ won trong hai năm qua - Ảnh 3.

Trong khi đó, ngày 30/1, Song Joong Ki đã đăng một bức thư dài gửi người hâm mộ trên fancafe chính thức của mình, thông báo rằng anh và Katy Louise Saunders đã kết hôn: "Hôm nay, dựa trên sự tin tưởng và tình yêu sâu sắc dành cho nhau, chúng tôi đã đăng ký kết hôn để bắt đầu cuộc sống của một cặp vợ chồng cùng nhau. Chúng tôi hy vọng có thể cùng nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Thật biết ơn khi một sinh mệnh đang đến với chúng tôi. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa với nhau và bày tỏ lòng biết ơn chân thành với cuộc sống quý giá đã có".

Ngoài ra, theo phương tiện truyền thông xứ Hàn đưa tin, Katy đã sống với nam chính Hậu duệ mặt trời ở Hàn Quốc kể từ mùa xuân năm ngoái. Bộ đôi từng sống cùng nhau trong 1 biệt thự sang trọng ở khu Hannam. Cặp đôi thoải mái đi siêu thị, đi du lịch mà không cần để ý đến những ánh mắt xung quanh.

Song Joong Ki luôn cố gắng hết sức để đảm bảo cho cuộc sống của Katy ở Hàn thuận lợi. 

Vì nam diễn viên thường xuyên đi quay phim vắng nhà nên anh còn thuê cho Katy 1 phiên dịch tiếng Anh - Hàn riêng. Sau khi bạn gái mang thai, anh đã mời bố mẹ cô đến Hàn Quốc để giúp chăm sóc cô.

Với điều này, họ hiện đang sống trong một ngôi nhà trị giá 16,3 triệu USD ở Itaewon, thuộc sở hữu của ngôi sao Hallyu.

Bên cạnh đó, công ty quản lý của Song Joong Ki cũng chia sẻ rằng nam diễn viên và vợ đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong thời gian tới. Tuy nhiên, họ vẫn chưa quyết định ngày cụ thể.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm