Số phận của TikToker từng gây phẫn nộ khi thiếu tôn trọng người già: Hết bị khoá tài khoản, phạt tiền đến cả bị tác động vật lý

18/04/2023 09:07 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Có phong cách review xéo xắt và sử dụng loạt lời lẽ khó nghe với một bà cụ lớn tuổi, TikToker Nờ Ô Nô điêu đứng khi hệ quả nhận lại vô cùng lớn. 

TikToker Nờ Ô Nô là một cái tên tai tiếng với loạt thị phi review ăn uống. Anh chàng còn vấp phải làn sóng "tẩy chay" gay gắt của cư dân mạng vì có thái độ thiếu tôn trọng với người nghèo, người lớn tuổi.

Sự việc xảy ra cũng đã thấm thoát nửa năm, thế nhưng cho đến thời điểm hiện nay nhắc đến Nờ Ô Nô dân tình lại nghĩ ngay đến câu nói đầy miệt thị: "Hế lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn". 

Số phận của TikToker từng gây phẫn nộ khi thiếu tôn trọng người già: Hết bị khoá tài khoản, phạt tiền đến cả bị tác động vật lý  - Ảnh 5.

Nam TikToke trong clip từ thiện nhận về loạt chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng.

Chính vì những lời nói thiếu suy nghĩ, cố tình câu view dẫn đến việc xâm phạm ranh giới chuẩn mực đạo đức, Tiktoker Nờ Ô Nô ngay lập tức hứng chịu cơn bão "phong sát" cực lớn của cộng đồng mạng.

Sau khi bị chỉ trích vì quay loạt video gây bức xúc, khó chịu, TikToker "Nờ Ô Nô" đã đăng tải đoạn video phân trần. Đặc biệt, do sức ép dư luận quá lớn khiến anh chàng phải tìm đến nhà riêng của bà cụ để gửi lời xin lỗi.

Những lần làm sai và xin lỗi của Nờ Ô Nô khiến dân tình ngán ngẩm. 

Tiếp đó là một loạt các sự việc ập đến từ việc bị nền tảng TikTok thẳng thừng xóa kênh, đến bị cơ quan chức năng mời lên làm việc đồng thời Nờ Ô Nô cũng phải chịu nộp phạt 7,5 triệu đồng.

Hệ quả ập đến khiến nam TikToker không kịp trở tay. 

Dù đã hành động đăng đàn ăn năn hối lỗi và xin mọi người cho cơ hội sửa sai, thế nhưng Nờ Ô Nô vẫn "chứng nào tật nấy" sử dụng những lời nói khó nghe, so sánh khập khiễng và tiếp tục bị TikTok khóa tài khoản cá nhân. Thậm chí, Nờ Ô Nô đã bật khóc khi bị người lạ mặt tác động vật lý làm mặt mũi anh chàng bầm tím.

Số phận của TikToker từng gây phẫn nộ khi thiếu tôn trọng người già: Hết bị khoá tài khoản, phạt tiền đến cả bị tác động vật lý  - Ảnh 12.

Anh chàng còn bị một nhóm thanh niên lạ mặt tác động vật lý trước thềm năm mới.

Có thể thấy, sau mỗi sự việc Nờ Ô Nô đều lên tiếng xin lỗi cũng như lập thêm nhiều tài khoản khác và tiếp tục giật tit câu view. Không biết số lượng nick TikTok của chàng này là bao nhiêu, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại có một tài khoản đã lên đến 300.000 người theo dõi và hàng triệu lượt xem.

Số phận của TikToker từng gây phẫn nộ khi thiếu tôn trọng người già: Hết bị khoá tài khoản, phạt tiền đến cả bị tác động vật lý  - Ảnh 14.

Tài khoản mới của Nờ Ô Nô vẫn tiếp tục nhận về hàng triệu lượt xem và hàng trăm nghìn người theo dõi.

Sự việc đã và đang lan rộng trên khắp các nền tảng xã hội và thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Không ít người đồng quan điểm rằng dường như đây là mô tuýp chung của những TikToker tai tiếng "Công thức sẽ là tạo Drama sau đó tẩy trắng, sau đấy là giai đoạn tôi đã lớn, tôi đã trưởng thành rồi và trở thành một con người thế này thế kia".

Cư dân mạng đồng loạt đòi tiếp tục tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô. (Ảnh chụp màn hình Facebook)

Ngoài ra, dân tình còn đồng loạt kêu gọi tiếp tục tẩy chay kênh TikTok của Nờ Ô Nô, không muốn anh chàng tiếp tục hoạt động trên nền tảng này nữa. 

Dường như hệ lụy mà Nờ Ô Nô nhận lại vô cùng lớn. Liệu TikToker Nờ Ô Nô còn có thể tiếp tục phát triển trong mảng sáng tạo nội dung này được nữa hay không, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Ảnh TikTok nhân vật

H. Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm