Độ Mixi tuyên bố "sợ TikToker đến review"

15/04/2023 15:34 GMT+7 | Games-Esport

Độ Mixi "nghẹn họng" khi xem video một TikToker đến review quán ăn của mình.

Mới đây, một TikToker có tên H.S đã đến quán ăn của Độ Mixi và review về quán ăn mới này. Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là việc ngay từ đầu video thì nam TikToker đã có hành động thiếu tôn trọng và được cho là "gây war" khi nói đây quán ăn là "đông trẻ trâu" và rất ngại khi review. Không chỉ vậy, anh chàng này còn bày tỏ sự khó chịu khi phải chờ đợi lâu và đánh giá chất lượng đồ ăn chưa tương xứng với giá tiền. 

Độ Mixi tuyên bố sợ TikToker đến review - Ảnh 1.

Biểu cảm của Độ Mixi ngay khi bắt đầu xem clip review quán ăn của mình gây tranh cãi

Sau khi đoạn clip review này được đăng tải, Độ Mixi đã xem trực tiếp cùng khán giả trên sóng livestream. Ngay từ đầu video, khi chứng kiến nam TikToker có dấu hiệu "gây war" thì Độ Mixi đã "đứng hình" cùng biểu cảm kinh ngạc. Tiếp sau đó, nam streamer có biểu cảm không hề dễ chịu nhưng vẫn bình tĩnh xem hết đoạn video dù không nói lời nào, điều này khác hẳn với mọi khi. 

Sau khi đã xem hết đoạn video, Độ Mixi chia sẻ: "Những video kiểu này ngay từ đoạn đầu tôi đã cảm thấy rằng người ta muốn làm như thế. Để có tính tương tác qua lại, để nó gây ý kiến trái chiều. Sau này như thế nào thì tôi không biết nhưng công thức nổi tiếng thường thì sẽ là: thu hút, tẩy trắng, tiếp đó là tôi đã lớn, trưởng thành và va vấp nhiều nên sẽ trở thành người như thế này thế kia. Đấy là công thức chung nhưng có vẻ công thức này ngày càng bị làm quá lên rồi."

Độ Mixi tuyên bố sợ TikToker đến review - Ảnh 2.

Nam streamer cho biết với vị trí là chủ quán ăn anh rất sợ các TikToker/ reviewer

Không chỉ vậy, Độ Mixi cũng chia sẻ rằng ở vị trí là một người chủ quán ăn thì anh cực kỳ sợ những TikToker/ reviewer đến quán ăn của mình. Dù vậy, một điều mâu thuẫn mà Độ Mixi chia sẻ rằng anh và nhiều chủ quán ăn khác lại muốn các TikToker/ reviewer đến quán vì điều này có thể giúp "đẩy" sự nổi tiếng của quán lên cực kỳ nhanh. Đây có lẽ là tâm lý chung của nhiều quán ăn cũng như những người làm kinh doanh. 

Hiện tại, clip review quán ăn nhà Độ Mixi vẫn đang gây tranh cãi xôn xao trên MXH. 

Kenttt

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm