Hà Linh tiếp bước danh sách reviewer tiêu cực bị anti, nhưng có 1 TikToker khác còn "thảm" hơn

12/04/2023 17:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không chỉ có Hà Linh, một số TikToker khác cũng bị anti bởi lối review tiêu cực của mình.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng ở khắp nơi đều không ngừng xôn xao trước việc "chiến thần" Hà Linh bị anti. Hàng loạt màn review hàng quán của cô đã bị đào lại và "mổ xẻ". Trong đó, đa số là các clip được cho là chê vô lý, nội dung khen - chê trước sau bất nhất... Làn sóng anti lên cao khi group anti Hà Linh có số lượng người tham gia tăng lên nhanh chóng. Đỉnh điểm, mới đây, Hà Linh đã tuyên bố dừng review đồ ăn. 

Có thể nói, sau thời gian được lòng người xem thì càng ngày, Hà Linh càng có thêm nhiều anti fan. Một trong những lý do đến từ việc review tiêu cực với các nội dung chê, nội dung bị dân mạng đánh giá là review sai, review vô lý... Đây không phải reviewer đầu tiên rơi vào tình trạng này.

Hà Linh tiếp bước danh sách reviewer tiêu cực bị anti, nhưng có 1 TikToker khác còn "thảm" hơn - Ảnh 2.

Lượng anti fan của Hà Linh tăng nhanh sau nhiều clip review bị đánh giá là vô lý (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Trước Hà Linh, từng có không ít TikToker với lối review tiêu cực, trong đó phải kể đến Nờ Ô Nô và Cô Gái Có Râu. Hai TikToker này liên tục vướng vào các lùm xùm và "rước" về không ít anti fan. Đáng nói, Nờ Ô Nô và Cô Gái Có Râu đã bị không ít hàng quán dán biển "miễn tiếp".

Hà Linh tiếp bước danh sách reviewer tiêu cực bị anti, nhưng có 1 TikToker khác còn "thảm" hơn - Ảnh 3.

Nờ Ô Nô và Cô Gái Có Râu từng bị không ít hàng quán dán biển không tiếp (Ảnh: Facebook)

Trong đó, có thể thấy, Nờ Ô Nô bị tẩy chay dữ dội hơn hẳn. Có thời điểm, nam TikToker này bị tẩy chay trên khắp các trang mạng xã hội. "Thảm" nhất phải kể đến việc Nờ Ô Nô bị nền tảng TikTok "cấm" hoạt động tới tận 2 lần và thiệt hại lên đến 2 tỷ (theo chia sẻ của chính Nờ Ô Nô). Dù đã nhiều lần xin lỗi, khóc và xin được làm lại nhưng nhiều dân mạng vẫn không ủng hộ Nờ Ô Nô bởi nam TikToker này vẫn có những clip "ngựa quen đường cũ".

TikToker Nờ Ô Nô bị TikTok "cấm" hoạt động tới 2 lần (Ảnh: Facebook)

Có thể thấy, hiện tại, với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội thì việc ngày càng nhiều TikToker là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, lựa chọn nội dung ra sao, hoạt động như thế nào là chuyện không dễ để có thể giữ chân người xem cũng như giữ hình ảnh cho bản thân mình.

Hạ Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm