Hết review xéo xắt đến phát ngôn phản cảm, nam TikToker khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi cố "tạo nét" để nổi tiếng

17/04/2023 13:23 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sở hữu lối review xéo xắt để cố tình thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, một nam TikToker nhận về loạt chỉ trích vô cùng gay gắt. 

Có thể nói trong thời gian gần đây các TikToker chuyên về mảng review đang là chủ đề hot hơn bao giờ hết. Bên cạnh số ít những Tiktoker, Youtuber mang đến những nội dung hữu ích, định hướng tích cực cho người xem thì còn rất nhiều người bất chấp mọi thứ để được nổi tiếng.

Mới đây, một nam TikToker bỗng chốc "soán ngôi" Võ Hà Linh khi trở thành tâm điểm của sự chú ý. Cụ thể, nam TikToker này đã đăng tải clip review quán cơm tấm trứ danh của bộ 3 hot streamer Độ Mixi – PewPew – Xemesis với những ngôn từ công kích, thậm chí là sử dụng những ngôn từ tục tĩu, có phần thách thức người xem.

Đoạn clip review quán cơm của bộ 3 hot streamer khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Đoạn clip lập tức khiến cộng đồng mạng phẫn nộ đến mức nam TikToker này phải lên clip đính chính và xin lỗi. Với lý do cách ăn nói của anh chàng chỉ có phần hơi mất thiện cảm, còn lại anh vẫn khẳng định rằng mình review theo một cách vô cùng thẳng thắn và có sao thì nói vậy.

Clip xin lỗi của anh chàng cũng thu hút rất nhiều người xem. (Ảnh chụp màn hình TikTok) 

Có thể thấy mô tuýp review quen thuộc này dần đang hiện diện khắp nơi với cái mác "con người thật ở ngoài đời cũng vậy". Điển hình nhất có thể thấy chính là hình ảnh của nam TikToker Nờ Ô Nô với lối review cục súc, hay thậm chí là "chiến thần" Hà Linh mang phong cách thẳng thừng càn quét khắp các hàng quán. 

Những TikToker với phong cách review xéo xắt, thẳng thừng quá mức cũng nhận về không ít chỉ trích của cộng đồng mạng. (Ảnh: Internet)

Ngoài cách sử dụng "content không sạch sẽ" để gây sự chú ý, câu view thì nam TikToker trên còn khiến cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì liên tục phát ngôn những từ ngữ tục tĩu trong clip review của mình. Dù đã làm nhòe lớp âm thanh, thế nhưng cách ăn nói như vậy rất dễ gây hiểu lầm thậm chí còn mang tính đả kích rất lớn.

Cộng đồng mạng liền cho rằng anh chàng này đang cố tình gây sự chú ý để nổi tiếng một cách dễ dàng. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Bên cạnh đó là những kiến thức sai lệch cũng được anh chàng cố tình đưa vào để đẩy cao lượt tương tác và hiện tại tài khoản của nam TikToker này đã có hơn 100.000 người theo dõi.

Nam TikToker cố tình đưa thông tin sai lệch để câu view. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Mặc dù lối review này đã và đang nhận lại những hệ quả không mấy tốt đẹp, thế nhưng nam TikToker vẫn giữ nguyên cách thức review "gây war" với tần suất lên clip đều đặn. Đặc biệt anh chàng còn gửi gắm rằng những ai không muốn xem kênh của mình thì có thể lướt sang những video khác.

Hiện tại, những clip review của anh chàng này vẫn đang nhận về ý kiến trái chiều cùng loạt chỉ trích gay gắt của cư dân mạng. Bạn thấy cách review của nam TikToker này liệu có còn phát triển được nữa hay không?

H. Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm