Nói không sợ khi review Sà Bì Chưởng, nam TikToker lên tiếng nhưng vẫn kèm một câu khiêu khích thách thức

16/04/2023 12:13 GMT+7 | Games-Esport

Ngay sau khi cảm thấy “áp lực” quá lớn sau clip review tại Sà Bì Chưởng, nam TikToker đã phải lên tiếng xin lỗi.

Vài ngày qua, cộng đồng mạng đã bàn luận nhiều về clip review quán Sà Bì Chưởng của một nam TikToker. Sẽ không có gì đáng nói nếu như nam TikToker này không mở đầu bằng một câu nói đầy phản cảm, dễ gây hiểu lầm rằng anh ta đang “gây war” với cả một cộng đồng người hâm mộ của ba streamer Độ Mixi – Pew Pew và Xemesis.

Nói không sợ khi review Sà Bì Chưởng, nam TikToker lên tiếng nhưng vẫn kèm một câu khiêu khích thách thức - Ảnh 1.

Câu nói đấy là gì, có lẽ nhiều người cũng đã biết và cũng không cần phải nhắc lại ở đây. Dù nội dung clip đó có dành nhiều lời khen ngợi đến chất lượng quán Sà Bì Chưởng cũng không đủ để giúp cho TikToker này lấy lại được thiện cảm của mọi người, kể cả người xem trung lập. Chính vì thế mà trong vòng 24 giờ qua, TikToker này đã phải nhận về rất nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Có lẽ vì cảm thấy sức ép dư luận là quá lớn nên TikToker đã phải lên tiếng giải thích: “Với những ai chỉ xem câu mở đầu thì mình xin phép giải thích như này, câu đấy không có nghĩa là fan của ba anh đều là trẻ trâu và cũng không có nghĩa là khách hàng ở đây ăn toàn là trẻ trâu. Ý của nó cụ thể là: Hôm nay Hòa** review quán cơm tấm của ba hot streamer, Hòa** vẫn sẽ thẳng thắn review có sao nói vậy. Chứ Hòa** không ngại mấy fan trẻ trâu đâu, nên là…”

Nói không sợ khi review Sà Bì Chưởng, nam TikToker lên tiếng nhưng vẫn kèm một câu khiêu khích thách thức - Ảnh 2.

Ngay sau đó là một loạt những từ ngữ khiến người nghe hiểu là “nhạy cảm” và khiêu khích mang tính thách thức. Song nam TikToker này cũng đã lập tức chữa cháy “Đó là con quỷ trong người Hòa** nói chứ không phải Hòa** nói…” Một sự giải thích khiến cho người xem cảm thấy thật khó để chấp nhận.

Nói không sợ khi review Sà Bì Chưởng, nam TikToker lên tiếng nhưng vẫn kèm một câu khiêu khích thách thức - Ảnh 3.

Nam TikToker này cũng cho biết vẫn sẽ giữ phong cách review này: “Mình không làm những trò lố lắng để rồi sau này tẩy trắng các bạn ạ!”. Nam TikToker kết thúc clip bằng một câu khẳng định: “Với những ai yêu quý mình thì mình khẳng định thời gian tới vẫn sẽ làm kênh kiểu như này. Vẫn là review chân thực, có sao nói vậy và tất nhiên sẽ hạn chế **** bậy một chút”.

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm