Sau khi mãn hạn tù, Seungri tiếp tục rủ nhiều nghệ sĩ đến hộp đêm

22/03/2023 10:05 GMT+7 | Kbiz

Theo tin độc quyền của SpoTV News vào ngày 22/3, Seungri đang tận hưởng cuộc sống bình thường sau khi mãn hạn tù vào tháng 2.

Ngay khi ra tù, Seungri đã liên lạc với những người bạn thân thiết trong ngành giải trí. Một quan chức trong ngành cho biết: "Cậu ấy đã gọi điện hỏi thăm tôi. Giọng nói đã điềm đạm hơn nhưng nghe vẫn vui tươi như lúc trước".

Báo Hàn: 'Seungri không thể từ bỏ niềm đam mê đến hộp đêm' - Ảnh 1.

Seungri, cựu thành viên Big Bang. Ảnh: SpoTV News

Một người khác cho biết Seungri vẫn không thể từ bỏ niềm đam mê đối với hộp đêm: "Seungri đã gọi điện cho những người quen như là các nghệ sĩ và rủ đến hộp đêm".

Mặc dù đã bị bắt giam vì một sự cố bắt đầu tại hộp đêm mà anh đang điều hành là Burning Sun, nhưng thú vui của Seungri dành cho hộp đêm này vẫn thu hút sự chú ý.

Báo Hàn: 'Seungri không thể từ bỏ niềm đam mê đến hộp đêm' - Ảnh 2.

Seungri, cựu thành viên Big Bang. Ảnh: SpoTV News

Seungri đã hứa sẽ thay đổi trong nước mắt tại phiên tòa quyết định năm ngoái. "Tôi đã có thời gian để suy ngẫm về bản thân trong ba năm qua và tôi hứa sẽ được thay đổi nhờ điều này".

Seungri là nhân vật chủ chốt trong vụ án Burning Sun và đã bị đưa ra xét xử với tổng cộng 9 tội danh, bao gồm cờ bạc theo thói quen, dàn xếp mại dâm và tham ô...

Tháng 5 năm ngoái, tòa án đã tuyên bố mức phạt 1 năm 6 tháng tù giam cho Seungri.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm