Seungri có thể tiếp tục các hoạt động giải trí sau khi ra tù?

06/02/2023 09:22 GMT+7 | Giải trí

Theo các báo cáo, cựu thành viên Big Bang, Seungri dự kiến sẽ được ra tù vào ngày 11/2.

Được biết, Tòa án Tối cao Hàn Quốc đã y án 1 năm 6 tháng đối với cựu thành viên Big Bang Seungri (Lee Seung Hyun, 32 tuổi).

Seungri có thể tiếp tục các hoạt động giải trí sau khi ra tù? - Ảnh 1.

Seungri

Trước đó, Seungri bị truy tố tổng cộng 9 tội danh vào tháng 1/2020, bao gồm môi giới mại dâm, đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài, phát tán nội dung khiêu dâm bị quay trái phép, tham ô, đe dọa và hành hung…

Trong phiên tòa xét xử đầu tiên tại tòa án quân sự, Seungri nhận án 3 năm tù với 9 tội danh. Sau khi đệ đơn kháng cáo, bản án được Tòa án Quân sự Cấp cao giảm còn 1 năm 6 tháng. 

Tuy nhiên, netizen không phục và cho rằng: "Chỉ 1,5 năm năm tù cho tội gạ gẫm mại dâm và phát tán cảnh khiêu dâm quay trái phép? Lợi ích của phụ nữ đâu? Ít nhất thì cũng thật vui khi anh ta phải đi tù".

Mặt khác, tài khoản mạng xã hội của nam ca sĩ cũng bị xóa vì anh bị coi là tội phạm tình dục.

Seungri có thể tiếp tục các hoạt động giải trí sau khi ra tù? - Ảnh 2.

Seungri

Còn nhớ hồi năm 2019, bê bối Burning Sun đã khiến công chúng rúng động. Từ tháng 12/2014 đến tháng 1/2015, Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm nhiều lần cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Nam idol còn bị cáo buộc biển thủ 500 triệu won (10 tỷ đồng) từ club Burning Sun, tiêu tốn 2,2 tỷ won (44 tỷ đồng) đồng đánh bạc tại Las Vegas, Mỹ. Ngoài ra, Seungri còn điều hành quán rượu giải trí không có giấy phép và gọi xã hội đen đến đe dọa khách hàng khi xảy ra tranh cãi.

Chính vì vậy, điều đang khiến cư dân mạng hết sức quan tâm là liệu Seungri sẽ mất bao lâu để có thể tiếp tục các hoạt động giải trí của mình.

Netizen đã đưa ra rất nhiều phán đoán về tương lai của cựu thần tượng này khi được trở lại xã hội.

Đặc biệt, nhiều người đã bày tỏ sự tò mò không biết liệu Seungri có cố gắng sử dụng chút hào quang ít ỏi khi xưa để phát triển sự nghiệp trên Youtube hay không. Rất nhiều người đồng tình với ý kiến này, cho rằng đây là tương lai khả quan nhất đối với một cựu thần tượng vừa ra tù, và hoàn toàn không còn cơ hội trở lại ngành giải trí K-pop.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Anh ta chắc chắn sẽ chuyển hướng sang Youtube",

"Đừng mà, tôi không muốn lướt Youtube lại thấy mặt anh ta đâu",

"Làm thế nào mà anh ta lại sắp được thả rồi?"…

Seungri có thể tiếp tục các hoạt động giải trí sau khi ra tù? - Ảnh 4.

Seungri

Giờ đây, Seungri được biết đến nhiều hơn với việc là thành viên của "phòng chat đồi trụy" cùng Jung Yoon Young hơn là ca sĩ và cựu thành viên Big Bang.

Vì vậy, để trở lại làng giải trí, chắc chắn anh sẽ phải mất một khoảng thời gian dài và công sức đáng kể để đảo ngược cái nhìn và sự lạnh nhạt của công chúng.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm