Sao ‘Trò chơi vương quyền’ coi phản đối của fan là ‘lố bịch’, ‘xúc phạm’

19/05/2019 10:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Kiến nghị viết và làm lại phần cuối Trò chơi vương quyền hiện đã thu hút được hơn 1 triệu chữ ký đồng tình, nhưng bản thân diễn viên trong đoàn làm phim lại thấy nó là ngớ ngẩn và xúc phạm.

Mùa 8 ‘Trò chơi vương quyền’ có thể được cứu vãn được nếu thuận theo những giả thuyết này

Mùa 8 ‘Trò chơi vương quyền’ có thể được cứu vãn được nếu thuận theo những giả thuyết này

Trong nỗ lực cứu vãn mùa 8 thảm hại Trò chơi vương quyền, người hâm mộ đã đưa ra những giả thuyết khá khẩm nhất có thể.

Hai trong số các ngôi sao của Trò chơi vương quyền đã lên tiếng phản đối kiến nghị của người hâm mộ, theo sau đó là rất nhiều những tranh cãi về loạt phim của HBO, hiện đã thu thập được hơn 1 triệu chữ ký.

Diễn viên vào vai Bran Stark là Isaac Hempstead Wright coi đây là việc “nực cười” và “lố bịch” trong khi Jacob Anderson, người đóng Grey Worm, gọi đây là “xúc phạm”.

Chú thích ảnh
Isaac Hempstead Wright trong vai Bran Stark

“Đơn giản là lố bịch. Tôi không thể hiểu nổi. Nực cười hết sức.

“Nực cười khi mọi người nghĩ là họ có thể yêu cầu một kết thúc khác chỉ bởi họ không thích nó. Tôi thật ngu ngốc khi nêu ý kiến cá nhân về việc này, điều nó ràng không nên làm. Theo ý tôi, đây là một kết thúc tuyệt vời”.

Jacob – còn nổi tiếng là rapper Raleigh Ritchie – nói với đài phát thanh Mỹ Hot 97 FM: “Tôi nghĩ làm thế thật xúc phạm nhau, bất kể bạn nghĩ về loạt phim.

“Nếu bạn chứng kiến mọi người đã làm việc chăm chỉ như thế nào, không ai có thể nó trắng ra là “làm lại phim đi””.

Anh nói tiếp: “Tôi đã gặp những người thân thiết này trong tám năm, những người thật sự vui nhộn nhưng trong những đêm quay phim, họ như biến đổi. Nhìn vào mắt mọi người, trong 55 đêm liên tiếp… những người làm việc nhiều giờ, chăm chỉ để có được cái mà bạn thấy là một tập phim”.

Chú thích ảnh
Raleigh Ritchie (giữa)

Tính tới nay, kiến nghị đòi làm lại mùa 8 Trò chơi vương quyền trên Change.org đã thu hút được hơn 1 triệu chữ ký đồng tình.

Kiến nghị được lập sau tập vừa rồi, khi Daenerys quyết định thiêu cháy Vương đô, cùng với người dân vô tội trong đó, khiến nhiều người hâm mộ cho là đây là sự phản bội với nhân cách của nhân vật này.

Tác giả kiến nghị là Dylan D viết: ““David Benioff và D.B. Weiss đã chứng tỏ mình là những biên kịch bất tài vô vọng khi họ không có nguồn (tức sách gốc) để tham khảo. Loạt phim này xứng đáng có một mùa cuối ý nghĩa”.

Phiên bản truyền hình của Trò chơi vương quyền đã vượt qua sách gốc của George RR Martin từ mùa 6, mặc dù tác giả đã viết được 5 cuốn khi loạt phim bắt đầu.

Theo thời gian, George cũng không giấu giếm được sự thất vọng, khiến ông không còn lựa chọn nào ngoài việc nói với các biên kịch phim về cốt truyện bí mật để họ có thể kết thúc loạt phim khi không có sách dựa theo.

Tập cuối Trò chơi vương quyền sẽ lên sóng vào Chủ nhật này (tức thứ Hai theo giờ Việt Nam).

Giả Bình (Theo HuffPost)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm