Phim dở, fan ‘Trò chơi vương quyền’ lập kiến nghị đòi HBO làm lại mùa cuối

Phim dở, fan ‘Trò chơi vương quyền’ lập kiến nghị đòi HBO làm lại mùa cuối

Thứ Sáu, 17/05/2019 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập áp chót của loạt phim giả tưởng đình đám Trò chơi vương quyền, lên sóng vào cuối tuần trước, chỉ gây được ấn tượng mờ nhạt nơi khán giả, những người đã lên mạng bày tỏ sự thất vọng và giận dữ.
‘Sansa Stark’ Sophie Turner đích thân giải trình về vụ ly cà phê trong ‘Trò chơi vương quyền’

‘Sansa Stark’ Sophie Turner đích thân giải trình về vụ ly cà phê trong ‘Trò chơi vương quyền’

Sophie Turner, nữ diễn viên hóa thân thành Sansa Stark trong Trò chơi vương quyền, muốn mọi người biết rằng cô không chịu trách nhiệm về ly cà phê xuất hiện trong tập gần đây.
Chưa dừng lại ở chán nản, kém vui, nhiều người hâm mộ còn lập kiến nghị kêu gọi HBO làm lại hoàn toàn mùa tám, cũng là mùa cuối cùng, với những biên kịch mới.
Bản kiến nghị trên trang change.org với tiêu đề “Làm lại Trò chơi vương quyền mùa 8 với những biên kịch giỏi” được lập vào đầu tuần này, và hiện đã thu thập được 105.000 chữ ký trong vài ngày.
Chú thích ảnh
Theo người hâm mộ đã lập bản kiến nghị, hai người đứng chương trình là David Benioff và D.B. Weiss đã “chứng tỏ mình là những biên kịch bất tài vô vọng khi họ không có nguồn (tức sách gốc) để tham khảo”.
“Loạt phim này xứng đáng có một mùa cuối ý nghĩa”, bản kiến nghị chốt lại. “Làm tôi sửng sốt đi, HBO!”.
Tuy nhiên, bản kiến nghị không nêu ra bất kỳ đề xuất hay ý tưởng nào để cải thiện loạt phim.
Dù bị đông đảo người hâm mộ phê phán – bên cạnh một nhóm nhỏ bảo vệ, tỷ suất người xem tập vừa rồi lại vô cùng ấn tượng. The Bells đã chứng tỏ nó là tập phim được xem nhiều nhất trong lịch sử loạt phim này.
Ngoài ra, ngay cả khi thu thập được đủ 150.000 chữ ký, không có vẻ gì là người hâm mộ sẽ được xem bản làm lại mùa tám Trò chơi vương quyền.
Tập cuối loạt phim sẽ lên sóng vào Chủ nhật tuần này (thứ Hai tuần sau theo giờ Việt Nam)
Giả Bình (Theo ET)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*