Hay rồi, có khả năng Bóng Trắng sẽ trở lại ‘Trò chơi vương quyền’!

Hay rồi, có khả năng Bóng Trắng sẽ trở lại ‘Trò chơi vương quyền’!

Chủ Nhật, 05/05/2019 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Gần một tuần kể từ khi lên sóng Đêm trường, tập ba đầy kịch tính, đẫm máu của mùa cuối Trò chơi vương quyền, người hâm mộ vẫn còn đang khá ngỡ ngàng với sự ra đi của Bóng Trắng.
‘Trò chơi vương quyền’: Jon Snow thật sự đã giúp Arya Stark diệt Dạ Đế?

‘Trò chơi vương quyền’: Jon Snow thật sự đã giúp Arya Stark diệt Dạ Đế?

Trung tâm của tập 3 mùa 8, Đêm trường, là về cuộc chiến chống lại Bóng trắng của Winterfell. Mặc dù chuỗi các sự kiện là khá rõ ràng, một số người hâm mộ tin rằng vẫn có những ẩn ý sau nó.
Nhưng khi nhìn lại cái chết của nhân vật, khoảnh khắc ly kì khi khi Arya nhảy ra từ hư không và đánh bại Dạ Đế, kết thúc cuộc chiến giữa cái sống và cái chết – những gì có lẽ là mối quan tâm lớn nhất tới giờ - thì vấn đề là, tiếp theo là gì?
Tuy nhiên, có thể là tưởng vậy nhưng không phải vậy!
Chú thích ảnh
Trong cuộc trò chuyện với Kimmel mới đây, hai người đứng sau Trò chơi vương quyền là David Benioff và Dan Weiss đã có câu trả lời khá lạ về Bóng Trắng.
Cụ thể, Kimmel đưa ra ba câu hỏi cho họ là: “Liệu có ai giành được Ngai Sắt không?”, “Bran có biết là Arya chuẩn bị giết Dạ Đế không?” và “Phải chăng chúng ta đã thấy những Bóng Trắng cuối cùng?”. Với hai câu hỏi đầu, họ đều trả lời là: “Có khả năng”. Tuy nhiên, câu trả lời cho câu hỏi thứ ba là siêu hấp dẫn: “Ồ, chúng tôi sẽ không trả lời cái này”.
Nhiều người hâm mộ đang rất phấn khích với điều này. Rõ ràng là Arya đã giết Dạ Đế, cơ bản là đã tuyệt chủng luôn những tay sai của hắn. Nhưng biết đâu...
Cần phải nhớ là thời điểm này, sê-ri không còn bám vào sách gốc của George RR Martin nữa. Thế nên, đoàn làm phim chắc chắn có thể thỏa sức tung hứng, phá quy tắc mà không cần bám vào gốc rễ của Martin.
Dưới đây là một giả thuyết có thể giúp Bóng Trắng trở lại:
Cái chết của Dạ Đế rõ ràng dẫn tới cái chết của những kẻ được gã làm cho sống dậy. Nhưng trong tập 4 mùa 4, có tên Oathkeeper, chúng ta đã thấy Dạ Đế bế trên tay đứa trẻ sơ sinh của người hoang dã. Còn sống.

Chú thích ảnh
Dạ Đế chạm vào đứa trẻ, và ta thấy mắt đứa trẻ chuyển xanh. Một sinh vật sống biến thành thứ gì khác khi Dạ Đế chạm vào, nói cách khác, có thể đây là thứ khác với những xác chết được tái sinh.
Sau tất cả, đây mới chỉ là suy đoán. Nếu Bóng Trắng vẫn còn, không hiểu những người sống sót ít ỏi còn lại làm thế nào để đối đầu với cả thế hệ Bóng Trắng mới lẫn Cersei.
Giả Bình (Theo BGR)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên