‘Mẹ rồng’ Emilia Clarke hé lộ tập mới ‘Trò chơi vương quyền’ cùng lời khuyên khó hiểu cho fan

‘Mẹ rồng’ Emilia Clarke hé lộ tập mới ‘Trò chơi vương quyền’ cùng lời khuyên khó hiểu cho fan

Thứ Bảy, 04/05/2019 04:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Xuất hiện trên chương trình Jimmy Kimmel Live! hôm thứ Tư mới đây, Emilia Clarke đã đưa ra lời khuyên cho người hâm mộ Trò chơi vương quyền trước khi xem ba tập cuối sê-ri.
 
“Tập năm sẽ hoành tráng hơn”, Clarke, 32 tuổi, chia sẻ trên chương trình khi đang thảo luận về tập trước, Cuộc chiến của Winterfell. “Tập năm sẽ - ý tôi là, tập bốn và năm và sáu, tất cả đều điên rồ, nhưng… hãy xem trên màn hình TV lớn nhất có thể”.
Về tập trước – trong đó Arya Stark do Maisie William thủ vai bất ngờ đánh bại Dạ Đế vào phút chót – Clarke thừa nhận có những khoảnh khắc khiến cô “run rẩy và bật khóc” khi xem.
“Cực điên rồ. Ý tôi là, khi ở trong đó. Những gì bạn xem thật sự giống khi quay”, cô nhớ lại. “Bạn thấy máu và bùn và những con người la hét, giận dữ. Rồi sau đó ở hậu trường lại là máu và bùn… và những người ngủ gật gù”.
Chú thích ảnh
Williams, 22 tuổi, trước đó cũng chia sẻ về nhân vật đình đám của mình trên Entertainment Weekly.
“Thật là thú vị không ngờ”, cô nói về cảm giác khi biết vai trò của nhân vật mình đóng trong tập ba. “Nhưng tôi lập tức nghĩ rằng mọi người sẽ ghét nó, rằng Arya không xứng đáng với vai trò đó. Điều khó khăn nhất trong bất kỳ sê-ri nào là khi bạn xây dựng một nhân vật phản diện thuộc kiểu không thể đánh bại và rồi bạn đánh bại họ. Phải làm rất khôn khéo vì nếu không mọi người sẽ kiểu, “Ồ, nhân vật phản diện chẳng kinh đến thế khi một một cô gái hơn bốn chục cân có thể lao ra và đâm hắn”. Bạn phải làm thật ngầu. Khi tôi nói với bạn trai tôi, anh ấy kiểu, “Ừ, đáng lẽ nên là Jon Snow đúng không?””.
Tuy nhiên, trong quá trình quay phim, Williams dần tự tin hơn về bản thân và nhận ra nhân vật của cô xứng đáng có vinh quang.

Chú thích ảnh
“Khi làm cảnh về Melisandre, tôi nhận ra những cảnh trước đó với cô trong suốt 6 phần trước đều trở nên sáng rõ”, cô giải thích. “Tất cả là để cho khoảnh khắc này. Nó rất bất ngờ và sê-ri này chính là thế. Thế nên tôi kiểu, “Quên đi nhé Jon, đây là của tôi””.
Phần cuối Trò chơi vương quyền đang lên sóng HBO vào các ngày Chủ nhật.
Giả Bình (Theo US Magazine)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên