Bị hàng triệu fan ‘Trò chơi vương quyền’ đả đảo, sự nghiệp 2 biên kịch D&D lao đao

Bị hàng triệu fan ‘Trò chơi vương quyền’ đả đảo, sự nghiệp 2 biên kịch D&D lao đao

Thứ Bảy, 18/05/2019 11:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đông đảo người hâm mộ đang cầu xin Disney đừng để hai biên kịch Trò chơi vương quyền hủy hoại phần tiếp theo của Chiến tranh giữa các vì sao.
Phim dở, fan ‘Trò chơi vương quyền’ lập kiến nghị đòi HBO làm lại mùa cuối

Phim dở, fan ‘Trò chơi vương quyền’ lập kiến nghị đòi HBO làm lại mùa cuối

Tập áp chót của loạt phim giả tưởng đình đám Trò chơi vương quyền, lên sóng vào cuối tuần trước, chỉ gây được ấn tượng mờ nhạt nơi khán giả, những người đã lên mạng bày tỏ sự thất vọng và giận dữ.
Hiện tại, đã có gần 1 triệu người hâm mộ Trò chơi vương quyền ký vào kiến nghị trên Change.org, kêu gọi HBO làm lại phần 8 “với những biên kịch giỏi”.
Kiến nghị ban đầu chỉ như một trò đùa nhưng nhanh chóng thu hút sự chú ý và không ngạc nhiên khi ngày một nhiều người ký đồng tình.
Chú thích ảnh
D&D từ người hùng thành tội đồ khi phần 8 "Trò chơi vương quyền" lên sóng
Sau tất cả, người hâm mộ vẫn còn phải chịu đựng thêm một tập nữa của các biên kịch D.B.Weiss và David Benioff, mà mọi người đều đã biết nó sẽ thế nào. Mặc dù vậy, hóa ra, đây không phải kiến nghị duy nhất chống lại D&D vì nhiều người khác đang muốn Disney ngăn không cho bộ đôi cũng phá hủy Chiến tranh giữa các vì sao.
“David Benioff và D.B. Weiss đã chứng tỏ mình là những biên kịch bất tài vô vọng khi họ không có nguồn (tức sách gốc) để tham khảo”, theo kiến nghị ban đầu. “Loạt phim này xứng đáng có một mùa cuối ý nghĩa”.
Người hâm mộ Trò chơi vương quyền đang bàn tán sôi nổi trước thềm tập cuối với chủ yếu là những bình luận tiêu cực. Dù thế, điều này không có nghĩa là HBO sẽ làm gì đó thay đổi, dù tác giả George R.R. Martin đã nói rõ rằng phải cần thêm vài mùa nữa mới kết thúc được loạt phim.
Chú thích ảnh
Fan cực kỳ thất vọng với mùa cuối "Trò chơi vương quyền"
Trong khi đó, Benioff và Weiss đang bắt đầu làm loạt phim Chiến tranh giữa những vì sao tiếp theo, và điều đó giải thích vì sao có kiến nghị thứ hai trên Change.org. Hiện mới có vài ngàn người ký kiến nghị nhưng rất có thể, nó sẽ tăng vọt trong vài ngày tới, nhất là khi tập cuối Trò chơi vương quyền chuẩn bị lên sóng.
Dưới đây là thông điệp gửi Disney: “David Benioff và D.B. Weiss đã chứng minh họ không chỉ là những biên kịch bất tài vô vọng khi thiếu nguồn tham khảo, mà còn là những người hăm hở rời dự án đang dở chừng khi họ có dự án khác. Riêng sự thiếu tôn trọng đó đã cho thấy họ không phù hợp với dự án này.
“Có rất nhiều biên kịch và nhà sản xuất tài năng trung thành với loạt nhượng quyền thương mại này có thể làm tốt hơn trong vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao”.
Một lần nữa, điều này không có nghĩa là Disney sẽ thay đổi sau những kiến nghị, nhưng họ ít nhất nên nghe người hâm mộ nói gì. Cuối cùng thì, D&D thật sự đã phá hủy Trò chơi vương quyền mùa 8, và nó có thể là mùa cuối đáng thất vọng nhất trong lịch sử truyền hình.
Giả Bình (Theo BGR)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA