Sao Mai Nguyễn Thu Hằng hạnh phúc khi 'Thư gửi con gái' giành giải Vàng

19/03/2023 20:00 GMT+7 | Giải trí

"Thư gửi con gái" có sự góp mặt của Sao Mai Thu Hằng đóng chính đã giành giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc.

Tham dự Lễ trao giải, ca sĩ Nguyễn Thu Hằng vô cùng xúc động khi tác phẩm có mình tham gia được BGK ghi nhận và đánh giá cao.

"Trong quá trình quay "Thư gửi con gái", tôi đã được học hỏi rất nhiều từ diễn xuất của các diễn viên gạo cội, được nhận được chỉ bảo từ đạo diễn và các cô chú. Tôi nhận thấy mình rất may mắn vì được tham gia tác phẩm có giá trị trong đời sống âm nhạc và mang lại giá trị tinh thần cho khán giả thưởng thức" - Sao Mai Nguyễn Thu Hằng chia sẻ.

Sao Mai Nguyễn Thu Hằng hạnh phúc khi 'Thư gửi con gái' giành giải Vàng - Ảnh 1.

Ca sĩ Thu Hằng (thứ hai từ trái sang) và ê kíp thực hiện bộ phim ca nhạc "Thư gửi con gái"

"Thư gửi con gái" là bộ phim ca nhạc dài 45 phút do Ban Văn nghệ - Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất, đạo diễn Nguyễn Ngọc Chiến thực hiện. Hát và đóng chính trong phim là Sao Mai Thu Hằng trong vai My, Thúy Hà - vai Lan, mẹ My.

Nhạc sĩ Xuân Trí đảm trách vai trò Giám đốc Âm nhạc, viết ca khúc, hòa âm phối khí, viết nhạc nền cho phim. Anh viết tổng 16 trích đoạn dựa theo nội dung cốt truyện phim và lời thoại của nhân vật trong đó có 3 ca khúc hoàn toàn mới: "Hoa của mẹ", "Thư gửi con gái" và "Ngày mình bên nhau".

Phim ca nhạc "Thư gửi con gái":

Chuyện phim "Thư gửi con gái" vô cùng cảm động về một người mẹ biết mình không qua khỏi vì bệnh nặng, nên đã dành những ngày còn lại của cuộc đời mình để viết những bức thư gửi cho con gái.

Người mẹ đã nói dối con rằng mình qua nước ngoài làm việc để con gái nhỏ không quá đau buồn. Trong suốt nhiều năm, người bạn học thân thiết đã hoàn thành tâm nguyện của người mẹ, liên tục gửi thư cho con gái theo thời gian cho tới khi My trưởng thành.

Sao Mai Nguyễn Thu Hằng hạnh phúc khi 'Thư gửi con gái' giành giải Vàng - Ảnh 2.

Sao Mai Thu Hằng hạnh phúc khi "Thư gửi con gái" giành giải Vàng

Nguyễn Thu Hằng giành Quán quân giải Sao Mai 2015 khi mới 20 tuổi. Đến nay, cô vẫn đều đặn các sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng. Cô từng nhiều lần được đề cử giải Cống hiến của báo Thể thao và Văn hoá/TTXVN. Mới đây, cô vừa cho ra mắt 2 MV về Tây Bắc: "Chill cùng Tây Bắc" và "Hoa ban về".

Nguyên Anh. Ảnh và Clip: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm