Nguyễn Thu Hằng tiếp tục ra mắt MV về Tây Bắc

10/03/2023 14:30 GMT+7 | Giải trí

Sau MV "Chill cùng Tây Bắc" lọt Top 15 đề cử giải Cống hiến 2023, nữ ca sĩ vừa tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới "Hoa ban về" tôn vinh vẻ đẹp rực rỡ của Tây Bắc.

Vẫn là giọng ca trong trẻo và giai điệu bắt tai, "Hoa ban về" có những hình ảnh đúng độ đẹp nhất của loài hoa đặc trưng ở vùng núi cao Tây Bắc.

Trong MV, Nguyễn Thu Hằng thực hiện những điệu múa uyển chuyển như những cánh hoa đu đưa theo tiết trời se lạnh của Tây Bắc. Chính biên đạo múa cũng bất ngờ về khả năng diễn xuất và nhập tâm của Thu Hằng, chỉ trong thời gian ngắn cô có thể cảm nhạc và múa điêu luyện như đã được rèn luyện từ lâu.

Nguyễn Thu Hằng tiếp tục ra mắt MV về Tây Bắc - Ảnh 1.

Nguyễn Thu Hằng trong MV "Hoa ban về"

MV của Nguyễn Thu Hằng hút mắt người xem thông qua các đại cảnh quay bằng flycam in dấu mây khói và con người nơi đây. Sau tác phẩm "Chill cùng Tây Bắc", Nguyễn Thu Hằng lột xác đem đến cho người nghe những xúc cảm khó phai qua câu từ được chắt lọc kỹ càng phối cùng các nhạc cụ khéo léo như tiếng sáo, khèn bắt tai đặc trưng.

Với "Hoa ban về", nữ ca sĩ muốn gửi gắm thông điệp rằng Việt Nam có rất nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp, càng đi sẽ càng yêu đất nước mình. Thu Hằng khai thác tối đa vẻ đẹp của Tây Bắc, nổi bật là Hoa ban.

MV "Hoa ban về" của nữ ca sĩ Nguyễn Thu Hằng: 

"Hoa ban về" là sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Quán quân Sao mai Nguyễn Thu Hằng nằm trong chuỗi dự án âm nhạc Tây Bắc xuyên suốt 2023 khởi đầu là "Chill cùng Tây Bắc" được cho ra mắt cuối 2022 vừa qua. "Chill cùng Tây Bắc" cũng lọt vào Top 15 đề cử MV của năm - giải Cống hiến của báo Thể thao và Văn hoá (TTXVN).

Nguyễn Thu Hằng tiếp tục ra mắt MV về Tây Bắc - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ thể hiện điệu múa uyển chuyển

Đối với Thu Hằng, cô có tình cảm đặc biệt với Tây Bắc, nơi đây không chỉ gắn liền với nhiều kỷ niệm ấm áp, các dự án âm nhạc cô thực hiện mà còn là quê hương của ông xã cô. Chính vì vậy mà Nguyễn Thu Hằng luôn có duyên với những tác phẩm âm nhạc về Tây Bắc và cô đang hoàn thiện những bài hát dành tặng mảnh đất tuyệt đẹp đầy duyên dáng này.

Nguyễn Thu Hằng tiếp tục ra mắt MV về Tây Bắc - Ảnh 3.

Ngoài đam mê ca hát, Nguyễn Thu Hằng cũng có cơ hội bồi dưỡng và chăm chút các mầm non âm nhạc khi cô may mắn làm trợ giảng cho Tiến sĩ Phương Nga - Phó trưởng Khoa Thanh nhạc - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ở vai trò giảng dạy, Nguyễn Thu Hằng khẳng định, cô như được tiếp thêm sức mạnh để nỗ lực học hỏi nhiều hơn, ngày càng hoàn thiện bản thân trên con đường nghệ thuật.

Nguyên Anh. Ảnh: Thắng Phạm/ NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm