Lệ Quyên khoe body thon gọn tới chúc mừng em gái Nguyễn Thu Hằng

15/12/2022 11:05 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chiều ngày 14/12, Quán quân Sao Mai dòng nhạc Dân gian 2015 Nguyễn Thu Hằng đã chính thức ra mắt MV "Chill cùng Tây Bắc". Đây là sản phẩm đánh dấu sự lột xác khác biệt của Nguyễn Thu Hằng so với những tác phẩm trước đó, với sự góp sức của nhạc sĩ Phạm Việt Tuân và rapper Phúc Bồ. 

Nguyễn Thu Hằng tâm sự, cô là một người yêu Tây Bắc, mê mẩn phong cảnh nơi đây: “Nếu một lần đến với Tây Bắc, du khách có thể sẽ say mê quên lối về như Hằng vậy”.

Xuất hiện tại sự kiện, truyền thông dành sự quan tâm đặc biệt cho ca sĩ Lệ Quyên. Người đẹp diện váy ren khoe body thon gọn và vô cùng gợi cảm. 

Lệ Quyên khoe body thon gọn tới chúc mừng em gái Nguyễn Thu Hằng - Ảnh 1.

Lệ Quyên khoe body thon gọn tới chúc mừng em gái Nguyễn Thu Hằng - Ảnh 2.

Được biết, khoảng thời gian này Lệ Quyên đang vô cùng bận rộn với các lịch trình tại Hà Nội. Tuy nhiên, người đẹp vẫn cố gắng tranh thủ thời gian để tới chúc mừng em gái của mình là Nguyễn Thu Hằng. Chia sẻ về Thu Hằng, Lệ Quyên cho biết, cô dành tình cảm đặc biệt cho cô em gái xinh đẹp và ngọt ngào của mình và hi vọng người đẹp sẽ ngày càng mạnh mẽ tự tin đổi mới, thử thách chính mình.

Bên cạnh Lệ Quyên, còn đông đảo nghệ sĩ có mặt để chúc mừng Thu Hằng như MC Anh Tuấn, NSND Thu Hiền, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý...

Lệ Quyên khoe body thon gọn tới chúc mừng em gái Nguyễn Thu Hằng - Ảnh 4.

MC Anh Tuấn, ca sĩ Anh Thơ, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý cùng Nguyễn Thu Hằng.

Sinh năm 1995, Nguyễn Thu Hằng được biết đến là quán quân trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi Sao mai. 

Sở hữu giải quán quân danh giá khi tròn 19 tuổi, Nguyễn Thu Hằng còn có trong tay một “bảng vàng” thành tích nổi bật như: giải Vàng Liên hoan nghệ thuật châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 6 được tổ chức tại Singapore, là gương mặt tiêu biểu của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 10...

Khánh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm