Thiều Bảo Trang đăng đàn ẩn ý 'không muốn yêu', dân mạng réo gọi tên chồng cũ Lệ Quyên

11/11/2022 11:48 GMT+7 | Giải trí

Cụ thể, Thiều Bảo Trang vừa đăng lên trang cá nhân một hình ảnh nàng thơ nhẹ nhàng trong tiết trời mát. Ngoài "ghi điểm" với nhan sắc mong manh, xinh đẹp, cộng đồng mạng còn chú ý tới dòng trạng thái mà người đẹp đính kèm:"Đang buồn, không muốn yêu một ai". 

Thiều Bảo Trang đăng đàn ẩn ý 'không muốn yêu', dân mạng réo gọi tên chồng cũ Lệ Quyên - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ ẩn ý của nữ ca sĩ

Thiều Bảo Trang đăng đàn ẩn ý 'không muốn yêu', dân mạng réo gọi tên chồng cũ Lệ Quyên - Ảnh 2.

Nhan sắc trẻ trung của người đẹp sinh năm 1992

Dòng tâm trạng của nữ ca sĩ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Bởi, công chúng cho rằng nữ ca sĩ đang xác nhận tình trạng đang độc thân, phủ nhận tin đồn hẹn hò với doanh nhân Đức Huy. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán một chiều từ phía netizen, còn thực hư ra sao vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Thiều Bảo Trang đăng đàn ẩn ý 'không muốn yêu', dân mạng réo gọi tên chồng cũ Lệ Quyên - Ảnh 3.

Đức Huy thường xuyên tương tác, thả tim trên các bài viết của Thiều Bảo Trang.

Sau đó, người đẹp xứ Thanh đã cập nhật dòng trạng thái mới, trong đó cô ghi: "Em nghe nói là anh đang buồn anh không muốn yêu một ai. Đó là do anh chưa biết em".

Thiều Bảo Trang đăng đàn ẩn ý 'không muốn yêu', dân mạng réo gọi tên chồng cũ Lệ Quyên - Ảnh 4.

Tin đồn Thiều Bảo Trang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên bắt nguồn từ việc netizen để ý trong khung hình Thiều Bảo Trang đăng tải đã để lộ bóng dáng của một người đàn ông bị nghi là Đức Huy. Bởi trang phục, địa điểm bị "soi" là trùng khớp với những bức ảnh chính anh chia sẻ trước đó trên trang cá nhân.

Thiều Bảo Trang đăng đàn ẩn ý 'không muốn yêu', dân mạng réo gọi tên chồng cũ Lệ Quyên - Ảnh 5.

Hình ảnh khiến cộng đồng mạng đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa đại gia Đức Huy và Thiều Bảo Trang

Ngoài ra, trước đó anh thường xuyên tương tác, thả tim trên  các bài viết của Thiều Bảo Trang. Chồng cũ Lệ Quyên còn gây chú ý khi bấm theo dõi cả Thiều Bảo Trâm - em gái người tình tin đồn. 

Nữ ca sĩ cũng bị bắt gặp thường ghé thăm nhà hàng riêng của doanh nhân Đức Huy. Động thái lạ này đến từ nam doanh nhân khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa Đức Huy - Thiều Bảo Trang. 

Giữa tin đồn hẹn hò, chị gái Thiều Bảo Trâm và doanh nhân Đức Huy đều giữ im lặng. Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ cập nhật tình trạng của bản thân, thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội.

Trước đó, Thiều Bảo Trang từng vướng tin đồn hẹn hò suốt 9 năm với nhạc sĩ Phương Uyên, bắt đầu từ 2012.

Tháng 10/2021, cặp đôi bị đồn chia tay khi liên tục có hành động thể hiện "độc thân" trên MXH. Mặc dư luận, Phương Uyên - Thiều Bảo Trang không có bất cứ phản hồi nào.

Tháng 2/2022, nhạc sĩ Phương Uyên công khai tình cảm với danh ca Thanh Hà. Họ tổ chức đám cưới vào tháng 9 vừa qua, tại Mỹ.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm