RM BTS tái xuất MXH, đăng bài khiến netizen ngưỡng mộ

29/03/2024 15:12 GMT+7 | Kbiz

RM của BTS gần đây đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng trực tuyến sau khi anh đăng một bài đăng trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Cụ thể, hôm 28/3, RM đã lên Instagram Stories của mình để chia sẻ một bản ghi nhớ mà anh đã tạo vào ngày 8/5/2017.

RM BTS tái xuất MXH, đăng bài khiến netizen ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Bài đăng của RM BTS hồi năm 2017

Trong bản ghi nhớ đó, RM viết: "Sự trả thù thực sự là phải mạnh mẽ. Để tồn tại. Để bảo vệ" và bài đăng này thu hút nhiều sự chú ý trên mạng.

Sau khi xem bài đăng, một người hâm mộ đã giải thích trên một cộng đồng trực tuyến nổi tiếng:

"Trong thời gian BTS đang trên đà phát triển, ai cũng biết rằng nhiều fandom ở cả Hàn Quốc và nước ngoài đã quấy rối nhóm đến mức gần như là một tội ác.

Ngay cả các công ty phát thanh truyền hình cũng lạm dụng quyền lực đối với họ. Họ bảo nhóm phải ghi hình trước 20 lần và khiến các thành viên kiệt sức.

Và sau đó bảo họ xuất hiện trên sóng trực tiếp vì họ được đề cử cho vị trí số 1 nhưng sau đó nhóm thậm chí còn không được đề cử.

Các thần tượng khác chế nhạo họ khi họ xuất hiện trên chương trình phát sóng khi họ thậm chí còn chưa được đề cử (Điều này đã được tiết lộ trong tiểu sử của họ)."

Người hâm mộ này tiếp tục: "Các thần tượng khác luôn quấy rối họ với lý do vì họ (BTS) đến từ một công ty nhỏ. Rõ ràng là những gì xảy ra ở hậu trường còn nghiêm trọng hơn".

RM BTS tái xuất MXH, đăng bài khiến netizen ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Người đăng tiếp tục: "Khi vào thị trường Mỹ, người ta nói rằng họ cũng phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc trong môi trường đó (tuy nhiên, họ vẫn quyên góp 1 tỷ won/750.000 USD cho các phong trào chống phân biệt chủng tộc và có bài phát biểu về chủ đề này tại Nhà Trắng).

Điều thực sự thú vị ở BTS là họ đã chọn trở nên mạnh mẽ hơn để trả thù những kẻ hiềm khích một cách thực sự.

Sau khi trở nên mạnh mẽ hơn, họ đã cố gắng tạo ra ảnh hưởng tích cực và thậm chí còn trở nên đáng ngưỡng mộ hơn".

RM BTS tái xuất MXH, đăng bài khiến netizen ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Cư dân mạng Hàn Quốc nhất trí tin rằng sự nghiệp của BTS thực sự đặc biệt. Họ nhận xét:

"RM thực sự tuyệt vời", "BTS thực sự tuyệt vời", "Tôi không thể tin được tất cả những điều đó đều có thật trong tiểu sử".

"Tôi rất biết ơn vì họ đã chịu đựng được cho đến bây giờ", "Đây là cuộc trả thù tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy", "Đây mới là sức mạnh thực sự".

"Tôi rất biết ơn vì họ đã chịu đựng và ở bên nhau vượt qua tất cả những điều đó", "Tôi còn được kể rằng BTS biểu diễn 'Danger' 20 lần trong mùa hè", "Luôn có lý do đằng sau sự thành công".

Và "Tôi thực sự có thể thấy rằng con đường mà BTS đã đi không hề dễ dàng. Nếu công ty nhỏ, bạn sẽ bị dẫm đạp và thật sự rất khó để tồn tại.

RM thay mặt nhóm BTS phát biểu tại Nhà Trắng

Điều tôi thực sự thích ở BTS là họ luôn trở nên vững vàng về mặt tinh thần sau khi trải qua những khó khăn như vậy".

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm