Rapper tuổi teen Lil Tay qua đời cùng anh trai

10/08/2023 16:35 GMT+7 | Giải trí

Rapper nhí trên mạng được biết đến với tên gọi Lil Tay đã qua đời, thông tin này đã được xác nhận bởi ban quản lý của cô qua một tuyên bố gửi tới tạp chí Variety.

Tuyên bố cũng thông báo rằng anh trai của Lil Tay là Jason Tian cũng đã qua đời và cảnh sát đang điều tra nguyên nhân.

"Với tâm trạng rất buồn, chúng tôi chia sẻ tin tức đáng buồn về sự ra đi đột ngột và bi kịch của cô bé Claire yêu quý chúng tôi" - gia đình của Hope thông báo trên trang Instagram của Lil Tay, với hơn 3,3 triệu người theo dõi. "Chúng tôi không tìm thấy từ ngữ để diễn đạt được sự mất mát không thể chịu đựng và nỗi đau không thể diễn tả. Điều này hoàn toàn không ngờ đến và đã gây sốc cho chúng tôi. Sự mất mát của anh trai cô bé càng làm sâu đậm thêm nỗi đau không thể tưởng tượng được. Trong thời gian đau buồn này, chúng tôi xin lời cầu nguyện yên nghỉ cho gia đình, vì các tình tiết xung quanh cái chết của Claire và anh trai cô đang được điều tra. Claire sẽ mãi mãi nằm trong trái tim chúng tôi, sự vắng mặt của cô bé để lại một khoảng trống không thể thay thế sẽ được cảm nhận bởi tất cả những ai đã biết và yêu mến cô bé".

Rapper tuổi teen Lil Tay qua đời cùng anh trai - Ảnh 1.

Lil Tay xuất hiện trên chương trình "Nightline" của ABC vào tháng 5/2018

Lil Tay trở thành ngôi sao trên mạng xã hội khi còn 9 tuổi. Cô bé tự xưng là "người khoe khoang trẻ tuổi nhất trong thế kỷ", nổi tiếng với những video trên Instagram miêu tả một lối sống hip-hop xa hoa. Trong một video, cô khoe khoang đã mua một chiếc xe thể thao trị giá 200.000 USD mặc dù chưa có bằng lái. 

Lil Tay từng hợp tác với các rapper nổi tiếng như Chief Keef và XXXTentacion, người mà cô gọi là "cha đẻ" trong một bài đăng trên Instagram năm 2018. Cũng vào năm 2018, cô tham gia vào một bộ phim tài liệu gồm ba tập về cuộc đời cô mang tên Life With Lil Tay.

Rapper tuổi teen Lil Tay qua đời cùng anh trai - Ảnh 2.

Lil Tay (phải) và anh trai Jason Tian (trái) trên ABC vào tháng 5/2018

Cùng năm đó, Lil bị cuốn vào cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa cha mẹ cô. Trong cuộc phỏng vấn với The Daily Beast, Lil Tay cáo buộc bố, ông Christopher Hope, đã ép mình đến Canada sống cùng để trục lợi thu nhập của con gái.

Tuy nhiên, ông Christopher phủ nhận và giải thích rằng ông muốn giám hộ con gái nhỏ vì sự an toàn và hạnh phúc của cô bé. Trong khi đó, mẹ Lil là Angela Tian và anh trai Jason ủng hộ cô bé ở lại Mỹ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí.

Lil Tay vắng bóng từ đó và không rõ cô đã sống ở đâu trong 5 năm qua.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm