Rapper Drake thông báo ra mắt thơ và album mới

26/06/2023 08:28 GMT+7 | Giải trí

Rapper người Canada Drake vừa thông báo sắp phát hành tập thơ đầu tay của mình mang tên Titles Ruin Everything: A Stream of Consciousness. Cùng với tập thơ, anh cũng tiết lộ rằng mình sẽ phát hành mộtalbum nhạcmới có tựa đề For All the Dogs.

Trong tuyên bố trên trang web, Drake đã gợi ý rằng album mới có thể sẽ quay trở lại âm nhạc và chủ đề của những năm đầu sự nghiệp, khi anh đề cập đến bản hit Headlines năm 2011. Thông báo được đính kèm những hình ảnh chó con tương tự với tiêu đề của album.

Lần trở lại gần đây của Drake gồm có các lĩnh vực như thời trang, nước hoa, sản xuất TV và bây giờ là thơ. Tập thơ đầu tay này được đồng tác giả với Kenza Samir, một người đồng nghiệp lâu năm của Drake, người đã viết những bài hát như HYFR (Hell Ya Fucking Right)Jungle.

Rapper Drake thông báo ra mắt thơ và album mới - Ảnh 1.

Drake biểu diễn trên sân khấu vào ngày 9/12/2022 ở Atlanta, Mỹ

Trong một cuộc phỏng vấn với Lil Yachty vào tháng 2, Drake đã gợi ý rằng anh đang cân nhắc một "ra đi lịch sự" khỏi âm nhạc. Tuy nhiên, thông báo về album mới cho thấy rằng anh đã thay đổi quan điểm của mình.

Drake được coi là một trong những nghệ sĩ rap thành công nhất thế giới, với hàng loạt các giải thưởng âm nhạc danh giá và hơn 50 triệu album đã được bán ra trên toàn thế giới.

Drake cũng là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc và được xem là một trong những người tiên phong của thể loại nhạc rap hiện đại. Âm nhạc của anh được đánh giá cao bởi sự đa dạng và sáng tạo, với những bài hát mang tính chất cá nhân và đầy cảm xúc.

Drake bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2006 và nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc. Anh đã phát hành nhiều album thành công và được đánh giá cao bởi các nhà phê bình âm nhạc. Album Take Carecủa anh đã giành giải Grammy cho Album rap xuất sắc nhất vào năm 2013.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, Drake còn được biết đến với những hoạt động kinh doanh thành công của mình. Anh đã thành lập nhãn hiệu thời trang OVO vào năm 2011, trở thành một trong những nhãn hiệu thời trang đắt giá nhất trên thế giới. Ngoài ra, anh còn đầu tư vào nhiều công ty khác nhau, từ công ty sản xuất phim đến công ty sản xuất thực phẩm.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm